Mới đây fan sắc đẹp quốc tế trong đó có Việt Nam được một phen “mắt chữ O miệng chữ A” khi một cuộc thi Hoa hậu ở Philippines trao vương miện “siêu to khổng lồ” cho thí sinh thắng cuộc. Được biết cuộc thi có tên Hoa hậu Ngàn năm Philippines – Miss Millennial Philippines 2019.

Cô gái được vinh dự đội vương miện khổng lồ lần này là Angela Maria Robson đại diện tỉnh Pampanga. Đây là cuộc thi có quy mô nhỏ, tuy nhiên chiếc vương miện thì thuộc hàng “siêu to khổng lồ” nhất hiện nay.

Vương miện được mạ vàng bị nhận xét là kém tinh tế và giống chiếc mấn cách tân của Việt Nam. Song nhiều khán giả Việt cho rằng nó phù hợp hơn cho những người hát bội, hát cải lương.

Angela Maria Robson, cô gái may mắn đội chiếc vương miện to nhất hiện nay. Angela Maria Robson, cô gái may mắn đội chiếc vương miện to nhất hiện nay.
Vì siêu to khổng lồ nên trọng lượng của nó cũng vì thế tỉ lệ thuận theo kích thước. Vì siêu to khổng lồ nên trọng lượng của nó cũng vì thế tỉ lệ thuận theo kích thước.
“Sức nặng” của chiếc vương miện quả thật dùng được cả hai nghĩa. “Sức nặng” của chiếc vương miện quả thật dùng được cả hai nghĩa.
Sau cuộc thi nhan sắc của tân Hoa hậu bị bỏ sang một bên thay vào đó kích thước của chiếc vương miện được mọi người bàn tán rôm rả. Sau cuộc thi nhan sắc của tân Hoa hậu bị bỏ sang một bên thay vào đó kích thước của chiếc vương miện được mọi người bàn tán rôm rả.
Nhiều người lo lắng cho Hoa hậu vì cô sẽ bị trẹo cổ bất cứ lúc nào nếu như đội quá lâu. Nhiều người lo lắng cho Hoa hậu vì cô sẽ bị trẹo cổ bất cứ lúc nào nếu như đội quá lâu.
Không phải một mà tới 5 chiếc vương miện siêu to khổng lồ. Không phải một mà tới 5 chiếc vương miện siêu to khổng lồ.

Ở Việt Nam có lẽ người đang giữ kỷ lục đội trên đầu chiếc vương miện “siêu to khổng lồ” có lẽ là Ngọc Trinh.

Tại Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011, một cuộc thi bị “gắn mác” ao làng lại trao cho thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất một chiếc vương miện khổng thể nào to hơn được nữa như cách để phô trương nhằm gây sự chú ý. Tuy nhiên chiếc vương miện bị đánh giá kém tinh tế và sang trọng.

Nếu còn lưu giữ thì Ngọc Trinh quả thật đang nắm kỷ lục sở hữu vương miện to nhất Việt Nam hiện nay. Nếu còn lưu giữ thì Ngọc Trinh quả thật đang nắm kỷ lục sở hữu vương miện to nhất Việt Nam hiện nay.
Chiếc vương miện quả thật phải khiến người xem một phen trầm trồ. Chiếc vương miện quả thật phải khiến người xem một phen trầm trồ.
Ngoài Ngọc Trinh, Hoa hậu Hải Dương cũng đang sở hữu một phiên bản to không kém cạnh. Ngoài Ngọc Trinh, Hoa hậu Hải Dương cũng đang sở hữu một phiên bản to không kém cạnh.