Jun Vũ tên đầy đủ là Vũ Phương Anh, một cô gái với vẻ đẹp mong manh khởi nghiệp từ những shoot phim quảng cáo trên đất nước Thái Lan, xứ sở của loạt phim CF quảng cáo được phủ sóng ở hầu hết toàn châu Á. Khỏi phải nói cô bạn đã trải qua những tháng ngày khắc nghiệt khi đi casting như thế nào, cho đến một ngày Jun Vũ quyết định về Việt Nam và tham gia dự án phim Vẽ đường cho yêu chạy cùng anh chàng hot boy Bê Trần thì tên tuổi của cô nàng mới có dịp được khán giả biết đến nhiều hơn. Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh đầy triển vọng thì một phần không thể thiếu để hình ảnh của cô nàng ngày càng tỏa sáng hơn chính là gu ăn mặc đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao.

Tạo hình của cô nàng trong phim Vẽ đường cho yêu chạy năm 2015. Tạo hình của cô nàng trong phim Vẽ đường cho yêu chạy năm 2015.

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun VũMùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun VũMùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun VũMùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Minimalist

Nhìn chung gu thời trang của cô gái sinh năm 1995 này khá đơn giản, có thể dễ dàng nhận thấy cô ấy không thích diện trang phục quá nhiều layer hay cầu kỳ, cứ đơn giản nhưng phải chất và có những phụ kiện làm điểm nhấn thật đắt giá.

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Những tông màu căn bản như đen, trắng , xám… luôn là những gam màu đại diện cho phong cách thời trang đối giản này. Những tông màu căn bản như đen, trắng , xám… luôn là những gam màu đại diện cho phong cách thời trang đối giản này.
Minimalist, thời gian tuy tối giản nhưng nếu bạn vẫn muốn phá cách thì những chi tiết tinh tế như chân váy vạt chéo thế này sẽ làm outfit của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn. Minimalist, thời gian tuy tối giản nhưng nếu bạn vẫn muốn phá cách thì những chi tiết tinh tế như chân váy vạt chéo thế này sẽ làm outfit của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn.

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Những chi tiết nhỏ nhưng cực đắt giá luôn giúp Jun Vũ nổi bật tuyệt đối. Những chi tiết nhỏ nhưng cực đắt giá luôn giúp Jun Vũ nổi bật tuyệt đối.

Sporty elegance

Thi thoảng Jun Vũ vẫn thích diện style thể thao, nhưng cũng phong cách cô ấy chọn lựa những item khoác lên mình lại rất thanh lịch và nhẹ nhàng, không có quá nhiều màu sắc nổi bật nhưng vẫn cực kỳ thu hút.

Tinh khôi và khỏe khoắn với white on white ngày hè. Tinh khôi và khỏe khoắn với white on white ngày hè.
Với phong cách thể thao năng động, nàng chọn cho mình jumsuit jean. Với phong cách thể thao năng động, nàng chọn cho mình jumsuit jean.
Sweater tím nổi bật hơn khi diện cùng high waisted shorts. Sweater tím nổi bật hơn khi diện cùng high waisted shorts.

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Gợi cảm mợt cách thuần khiết với demin jean Gợi cảm mợt cách thuần khiết với demin jean

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun VũMùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Có thể dễ dàng nhận ra trong tủ đồ của Jun Vũ cũng có một khoảng khá ưu ái cho chất liệu jean. Có thể dễ dàng nhận ra trong tủ đồ của Jun Vũ cũng có một khoảng khá ưu ái cho chất liệu jean.

Accessories

Đổi gió với kính đen cực ngầu. Đổi gió với kính đen cực ngầu.

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Hoa tai ôm sát vành tai cá tính. Hoa tai ôm sát vành tai cá tính.
Snapback là món item được Jun yêu thích. Snapback là món item được Jun yêu thích.

Mùa hè nhẹ tênh với gu thời trang less is more của Jun Vũ

Một phần nhỏ luôn gây ấn tượng có lẽ là lối phục sức có chọn lựa của nàng, Jun Vũ không chọn kiểu diện phụ kiện layer như một số các bạn trẻ hiện nay, mỗi một trang phục của cô ấy chỉ cần 1 đến 2 điểm nhấn. Có thể là Snapback hay khuyên tai là đủ, không cần quá nhiều chi tiết.

Less is more luôn là tiêu chí chọn lựa trang phục của Jun Vũ, bạn có thể tự kiểm chứng qua clip của cô ấy trên tạp chí THAICUTEGIRL của Thái.