Nếu nói về Jeremy Scott, giám đốc sáng tạo của nhà mốt Moschino, nhiều tín đồ thời trang đều nghĩ tới các thiết kế đầy màu sắc, pha trộn phong cách pop art cùng một chút hơi hướng thời trang đường phố.

Trong tuần lễ thời trang Milan Fashion Week thu, đông năm nay, nhà mốt đã khiến khán giả hoàn toàn sửng sốt không chỉ bởi những bộ trang phục đẹp mắt, mà còn ở cách tô sơn lên làn da người mẫu, tạo nên buổi trình diễn vô cùng ấn tượng.

Dàn chân dài với làn da “người ngoài hành tinh” là điểm nhấn độc đáo khiến khán giả không thể quên. Dàn chân dài với làn da “người ngoài hành tinh” là điểm nhấn độc đáo khiến khán giả không thể quên.
Các màu sắc của làn da được tô hoàn toàn đối lập với màu trang phục, tạo nên vẻ ngoài nổi bật nhất. Các màu sắc của làn da được tô hoàn toàn đối lập với màu trang phục, tạo nên vẻ ngoài nổi bật nhất.
Trước đó, concept show diễn đã được nhà mốt đưa lên trang cá nhân, khiến khán giả thích thú. Trước đó, concept show diễn đã được nhà mốt đưa lên trang cá nhân, khiến khán giả thích thú.
Các thiết kế năm nay vẫn trung thành với lối sử dụng màu sắc cũng như phom dáng trang phục basic của Moschino. Các thiết kế năm nay vẫn trung thành với lối sử dụng màu sắc cũng như phom dáng trang phục basic của Moschino.
Những chân váy chữ A, áo jacket cùng mũ nồi được lấy cảm hứng từ hình tượng của Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy. Những chân váy chữ A, áo jacket cùng mũ nồi được lấy cảm hứng từ hình tượng của Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy.
Tuy nhiên, cách sử dụng chất liệu linh hoạt, từ vải trơn, đến lông vũ, da tạo nên sự hấp dẫn cho người xem. Họ không còn cảm giác nhàm chán khi phải xem những thiết kế được lặp lại với phom dáng basic. Tuy nhiên, cách sử dụng chất liệu linh hoạt, từ vải trơn, đến lông vũ, da tạo nên sự hấp dẫn cho người xem. Họ không còn cảm giác nhàm chán khi phải xem những thiết kế được lặp lại với phom dáng basic.
Một thiết kế kết hợp giữa vải dệt thoi, lông vũ và da có gam màu hồng hot pink đẹp mắt. Một thiết kế kết hợp giữa vải dệt thoi, lông vũ và da có gam màu hồng hot pink đẹp mắt.
Bên cạnh đó, Moschino vẫn không quên phô diễn những trang phục in ấn họa tiết pop art đặc trưng, chi tiết làm nên hình ảnh thương hiệu suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Moschino vẫn không quên phô diễn những trang phục in ấn họa tiết pop art đặc trưng, chi tiết làm nên hình ảnh thương hiệu suốt nhiều năm qua.
Từ váy suông, áo jacket… Từ váy suông, áo jacket…
Đến phụ kiện cũng được in họa tiết nổi bật. Đến phụ kiện cũng được in họa tiết nổi bật.
Chiếc túi xách này là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ khiến nhiều tín đồ thời trang phát “cuồng”, quyết tâm sở hữu bằng được. Chiếc túi xách này là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ khiến nhiều tín đồ thời trang phát “cuồng”, quyết tâm sở hữu bằng được.
Ngoài ra, mùa lạnh năm nay, nhà mốt cũng giới thiệu đến mọi người những thiết kế sọc dọc, giúp tăng chiều cao cho người mặc. Ngoài ra, mùa lạnh năm nay, nhà mốt cũng giới thiệu đến mọi người những thiết kế sọc dọc, giúp tăng chiều cao cho người mặc.
Cách sử dụng màu sắc nổi bật vẫn là một chi tiết đặc trưng, mang đậm dấu ấn thương hiệu. Cách sử dụng màu sắc nổi bật vẫn là một chi tiết đặc trưng, mang đậm dấu ấn thương hiệu.
Những bộ váy đính kết, dạ hội cũng được Moschino giới thiệu đến giới mộ điệu trong tuần lễ thời trang Milan thu, đông 2018. Những bộ váy đính kết, dạ hội cũng được Moschino giới thiệu đến giới mộ điệu trong tuần lễ thời trang Milan thu, đông 2018.
Từ kiểu váy dài ôm sát, đính sequin bắt mắt… Từ kiểu váy dài ôm sát, đính sequin bắt mắt…
Đến các bộ suits được cắt rã bất đối xứng, sử dụng kỹ thuật cắt may 3D cao cấp. Đến các bộ suits được cắt rã bất đối xứng, sử dụng kỹ thuật cắt may 3D cao cấp.