Định hình bản thân theo phong cách quyến rũ, cá tính, Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân được nhiều người yêu thích bởi những ca khúc sôi động, đi cùng hình ảnh được đầu tư chỉn chu. Thế nhưng, điểm qua những món đồ làm cô nàng mê mệt, có thể dễ dàng nhận thấy một item “đinh”, xuất hiện rất nhiều trong tủ đồ của các cô gái.

Trên trang cá nhân, cô nàng vừa chia sẻ món đồ yêu thích của mình, là một chiếc váy hai dây suông, mặc cả tuần cũng được.

Và lí do nằm ở độ thoải mái, dễ chịu của nó. Người đẹp đưa ra bình luận: “phụ nữ mà, thọt ra thọt vô cho lẹ”. Và lí do nằm ở độ thoải mái, dễ chịu của nó. Người đẹp đưa ra bình luận: “phụ nữ mà, thọt ra thọt vô cho lẹ”.
Rõ ràng, tủ đồ của Tóc Tiên có rất nhiều thiết kế dạng hai dây, từ váy suông đen như đã kể trên, đến các thiết kế màu sắc. Rõ ràng, tủ đồ của Tóc Tiên có rất nhiều thiết kế dạng hai dây, từ váy suông đen như đã kể trên, đến các thiết kế màu sắc.
Phối với kính mát kiểu dáng độc lạ là đã có ngay outfit cực chất. Phối với kính mát kiểu dáng độc lạ là đã có ngay outfit cực chất.
Chiếc váy tím ôm sát, khoe trọn đường cong nuột nà của bậc mỹ nhân. Chiếc váy tím ôm sát, khoe trọn đường cong nuột nà của bậc mỹ nhân.
Ngoài đầm váy, tủ đồ của Tóc Tiên cũng sở hữu rất nhiều thiết kế áo hai dây, sử dụng chất liệu vải xuyên thấu gợi cảm. Ngoài đầm váy, tủ đồ của Tóc Tiên cũng sở hữu rất nhiều thiết kế áo hai dây, sử dụng chất liệu vải xuyên thấu gợi cảm.
Kiểu đồ này được mix cùng quần jeans rất đẹn, kết hợp tí phụ kiện là có ngay outfit lung linh. Kiểu đồ này được mix cùng quần jeans rất đẹn, kết hợp tí phụ kiện là có ngay outfit lung linh.
Nếu tự tin với dáng vóc của mình, hãy thử kết hợp áo corset dáng hai dây cùng legging ôm sát. Nếu tự tin với dáng vóc của mình, hãy thử kết hợp áo corset dáng hai dây cùng legging ôm sát.
Lả lơi, gợi cảm và khiến bao nhiêu ánh mắt ngắm nhìn. Lả lơi, gợi cảm và khiến bao nhiêu ánh mắt ngắm nhìn.
Ngoài ra, một lý do giúp kiểu đồ này được sủng ái là do khả năng lên hình cực ảo diệu. Ngoài ra, một lý do giúp kiểu đồ này được sủng ái là do khả năng lên hình cực ảo diệu.
Chỉ để lộ tí dây thôi mà cũng đẹp vô ngần. Chỉ để lộ tí dây thôi mà cũng đẹp vô ngần.