Fashion

Món đồ đắc lực giúp Chi Pu, Lệ Quyên, Mỹ Tâm một phát đánh bay xì xào có bầu

Trinh Trinh
Chia sẻ

Saostar - Chẳng cần lên tiếng, việc đăng ảnh khoe bụng thon với áo croptop là cách đanh thép giúp nhiều sao Việt thoát khỏi câu chuyện "có bầu".

Trong showbiz Việt, tần suất các nghệ sĩ nữ bị dính nghi án "mang bầu" là nhiều không kể xiết. Đúng là có người thật sự mang tin mừng, người lại chỉ do lỡ tăng cân bởi ăn nhiều một tí hay quần áo quá ôm mà thành ra bị vướng vào lời đồn thất thiệt, điểm r có thể kể đến Chi Pu, Lệ Quyên, Mỹ Tâm...

Nhưng hầu hết tất cả các nữ nghệ sĩ ấy đều có chung một cách trả lời bằng trang phục, đó là đăng tải một tấm ảnh khoe bụng nhỏ xíu với áo croptop, đập hết nghi án có thai.

Mới đây, khi sang Mỹ du học, Chi Pu vô tình dính phải thị phi, nào là qua với người yêu đại gia, đang có bầu nên ra nước ngoài sinh em bé... 
Tất cả những hình ảnh của người đẹp nhanh chóng bị các "thánh soi" chú ý từng chút, từ việc chụp ảnh tạo dáng che bụng hay có tí ngấn mỡ - tất cả đều kéo đến nghi án về việc mang thai. 
Không lên tiếng đính chính, Chi Pu thẳng thắn đối mặt khi đăng một tấm ảnh với croptop, khoe vòng bụng phẳng lì. Chỉ như vậy đã đủ khiến dân cư mạng chấm dứt mọi nghi ngờ. 
Lệ Quyên cũng từng bị vướng phải tin thất thiệt đang có em bé cùng Lâm Bảo Châu khi lộ bụng lùm lùm sau chiếc váy ôm. 
Ngay sau đó, nữ ca sĩ trả lời đanh thép bằng thời trang khi khoe dáng thon thả trong áo croptop nhỏ xíu. 
Không cần dùng lời nói, chỉ qua trang phục cùng cách tập luyện thường ngày, Lệ Quyên đã cho thấy việc mình không hề có baby. 
Mỹ Tâm là người có cách trả lời thẳng thắn nhất khi bị nói là đang mang thai cùng Mai Tài Phến. Tất cả sự vụ bắt nguồn từ mẫu váy bóng sáng, ôm sát sàn sạt thế này. 
Không chỉ livestream đính chính, nữ ca sĩ còn khoe dáng với croptop như một cách chấm dứt những nghi ngờ. 
Hương Tràm cũng từng bị nghi ngờ có con khi sang Mỹ du học. Ngoài tấm ảnh siêu âm mà cô khoe trên mạng xã hội. Gout ăn mặc che bụng cũng là điều khiến dân tình chú ý. 
Ngay sau đó, cô chỉ đăng một tấm hình tập yoga, để lộ bụng nhỏ xíu như một cách dẹp hết mọi suy đoán thất thiệt. 
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN