Tuyên ngôn của Plan B: Simple is the best!

Khái niệm giày Plan B dùng để chỉ những đôi giày vừa mang vẻ đẹp ngọt ngào của giày búp bê, vừa có nét linh hoạt, năng động như một đôi sandal đế thấp. Giày “Plan B” xuất hiện và khiến các nàng mê tít bởi sự tiện dụng cùng khả năng biến hóa vô cùng đa dạng. 

Tạm “chia tay” với các đôi giày cao gót cùng chủ nghĩa “Muốn đẹp phải chịu đau”, Plan B chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tuyên ngôn “Simple is the best” của phái đẹp. Không chỉ ghi điểm bởi cấu trúc bệt, phẳng và cảm giác êm ái, khả năng cuộn tròn tiện lợi đến từ chất liệu của Plan B còn có thể giúp các nàng mang em ấy theo bất cứ nơi đâu.

Giải mã cơn sốt giày Plan B ảnh 0

 Cận cảnh đôi giày Plan B đang sốt xình xịch hiện tại! Cận cảnh đôi giày Plan B đang sốt xình xịch hiện tại!

Bên cạnh đó, các nàng cũng chẳng cần phải “lăn tăn” về độ biến hóa của đôi giày này. Plan B với màu sắc nhẹ nhàng, đa dạng, vừa là đáp án chuẩn xác cho trào lưu sport-luxe đầy cá tính hiện đại, vừa giải ngon lành bài toán minimalism hay vintage nhẹ nhàng nữ tính.

 Bạn yêu thích sự nữ tính? Váy đơn sắc cùng với Plan B chính là combo hoàn hảo dành cho bạn. Bạn yêu thích sự nữ tính? Váy đơn sắc cùng với Plan B chính là combo hoàn hảo dành cho bạn.
 Plan B khi phối cùng quần jeans năng động, cá tính. Plan B khi phối cùng quần jeans năng động, cá tính.
 Outfit hoàn hảo vừa đủ duyên dáng lẫn thoải mái cho cuối tuần hẹn hò! Outfit hoàn hảo vừa đủ duyên dáng lẫn thoải mái cho cuối tuần hẹn hò!

Giờ đây, việc nâng niu bàn chân của phái đẹp đã trở nên đơn giản đến không ngờ với đôi giày bệt xinh xắn này! 

Khả năng đánh gục tín đồ thời trang bởi sự xinh yêu và tiện lợi

Đôi giày chỉ nặng 200 gram và dài 12 cm khi cuộn lại này đã làm siêu lòng con tim của hàng triệu tông đồ làm đẹp chính chuyên và trở thành cơn sốt đối với các nàng!

Giải mã cơn sốt giày Plan B ảnh 5

Giải mã cơn sốt giày Plan B ảnh 6

 

Hãy cùng xem qua GIF dưới đây để chứng kiến khả năng lợi hại của Plan B:

Giải mã cơn sốt giày Plan B ảnh 7Cuộn tròn đôi giày.
Giải mã cơn sốt giày Plan B ảnh 8Cho vào túi chống thấm nước.
Giải mã cơn sốt giày Plan B ảnh 9Cất vào túi xách và theo chân bạn trên mọi chặng đường.