Với thử thách chụp ảnh ở nhà máy tơ lụa tại Bảo Lộc, các thí sinh đã phải rất cố gắng trong tập 2 của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Các thí sinh ở hai đội phải thể hiện tinh thần về lụa thông qua BST Câu chuyện về lụa của Giám đốc sáng tạo Nguyễn Thụy Giang Châu, đây không chỉ là thử thách cho thí sinh mà còn là “ca khó nhằn” cho cả hai huấn luyện viên xinh đẹp Kỳ Duyên và Hương Giang.

HLV Kỳ Duyên và Hương Giang đang tìm các góc chụp hình đẹp nhất cho đội của mình HLV Kỳ Duyên và Hương Giang đang tìm các góc chụp hình đẹp nhất cho đội của mình
Hoàng Ku cùng các vị ban giám khảo tại nhà máy Lụa Bảo Lộc xem và động viên các thí sinh chụp hình thử thách ở tập 2 Hoàng Ku cùng các vị ban giám khảo tại nhà máy Lụa Bảo Lộc xem và động viên các thí sinh chụp hình thử thách ở tập 2

Hoàng Ku dành nhiều lời khen ngợi cho team Hương Giang: “Rất bất ngờ  khi với vai trò là Hoa hậu mà Hương Giang lại tạo ra bộ hình xuất chúng như thế”.

Hương Giang đang chỉnh các tư thế cho các thí sinh Hương Giang đang chỉnh các tư thế cho các thí sinh
Stylist Hoàng Ku có phần ưu ái vị HLV Hương Giang, anh dành nhiều lời khen cho team của cô. Stylist Hoàng Ku có phần ưu ái vị HLV Hương Giang, anh dành nhiều lời khen cho team của cô.
Dù thời gian chụp ảnh vô cùng gấp gáp nhưng không vì thế mà Hoa hậu Hương Giang hướng dẫn các thí sinh qua loa. Dù thời gian chụp ảnh vô cùng gấp gáp nhưng không vì thế mà Hoa hậu Hương Giang hướng dẫn các thí sinh qua loa.

Mới có 2 tập mà Hoàng Ku đã sốc tròn mắt vì độ máu chiến của HLV Hương Giang  Kỳ Duyên ảnh 5

 

Không chỉ là một Hoa hậu xinh đẹp, Hương Giang còn là vị huấn luyện viên viên khá là nghiêm khắc Không chỉ là một Hoa hậu xinh đẹp, Hương Giang còn là vị huấn luyện viên viên khá là nghiêm khắc
HLV Hương Giang lăn xả vào từng set hình giúp thí sinh tạo dáng tốt nhất. HLV Hương Giang lăn xả vào từng set hình giúp thí sinh tạo dáng tốt nhất.

Vị giám khảo Hoàng Ku còn cho rằng : “Thần giao cách cảm giữa các thí sinh vô cùng quan trọng. Nếu không hiểu đồng đội chúng ta muốn gì sẽ thật sự rất khó để ra bộ ảnh đẹp và xuất thần” .

Hoàng Ku cùng các vị ban giám khảo bàn bạc cho ra quyết định chiến thắng cuối cùng ở tập 2 Hoàng Ku cùng các vị ban giám khảo bàn bạc cho ra quyết định chiến thắng cuối cùng ở tập 2
Với kinh nghiệm trong nghề cùng sự sáng tạo trong phong cách, Kỳ Duyên cũng rất nhiệt huyết trong việc hướng dẫn các thí sinh của mình. Với kinh nghiệm trong nghề cùng sự sáng tạo trong phong cách, Kỳ Duyên cũng rất nhiệt huyết trong việc hướng dẫn các thí sinh của mình.
Thậm chí có những lúc Kỳ Duyên phải to tiếng chấn chỉnh thí sinh đội mình trong các shoot chụp hình Thậm chí có những lúc Kỳ Duyên phải to tiếng chấn chỉnh thí sinh đội mình trong các shoot chụp hình
Các ban giám khảo đưa ra quyết định chiến thắng thuộc về team Hương Giang
Tấm ảnh đội Hương Giang được khen hết lời vì bố cục nhịp nhàng, người mẫu tạo dáng tốt giúp trang phục phô diễn được hết vẻ đẹp. Tấm ảnh đội Hương Giang được khen hết lời vì bố cục nhịp nhàng, người mẫu tạo dáng tốt giúp trang phục phô diễn được hết vẻ đẹp.

Đừng quên bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất tại cuộc đua bình chọn “Super Pose”. Tập 3 Siêu mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h30 ngày 3/9 trên kênh Youtube VIVA Network.