Mlee là một cô nàng xinh xắn, sở hữu nét mặt lai và thân hình cân đối khiến nhiều người hâm mộ. Xuất hiện trong những bộ hình thời trang ấn tượng bằng phong cách cá tính, trẻ trung và năng động, điểm cuốn hút từ Mlee còn nằm ở mái tóc luôn nổi bật bởi rất nhiều tông màu sáng như đỏ, tím, xanh hay thậm chí… nửa xanh nửa đỏ. Có thể nói, cá tính của cô thể hiện mạnh nhất không qua quần áo, cũng không qua phụ kiện thời trang, mà là mái tóc

Cùng điểm lại những màu tóc mà cô nàng đã từng gắn bó qua mỗi thời kì:

Với màu tóc đỏ đồng, Mlee hơi “dừ” với tạo dáng và góc chụp bên người bạn của mình. Với màu tóc đỏ đồng, Mlee hơi “dừ” với tạo dáng và góc chụp bên người bạn của mình.
Tiếp tục với màu tóc đó, cô chọn bối cạnh nền nã của không gian và kết hợp cùng chiếc váy cưới trắng muốt khiến mái tóc nổi bật thực sự trong shoot ảnh này. Tiếp tục với màu tóc đó, cô chọn bối cạnh nền nã của không gian và kết hợp cùng chiếc váy cưới trắng muốt khiến mái tóc nổi bật thực sự trong shoot ảnh này.
Tóc nâu cùng góc chụp hắt sáng làm khuôn mặt Mlee mang đậm nét đẹp cổ điển. Tóc nâu cùng góc chụp hắt sáng làm khuôn mặt Mlee mang đậm nét đẹp cổ điển.
Chuyển sang tông tươi sáng hơn, màu tóc càng làm tôn lên nước da trắng của người đẹp. Chuyển sang tông tươi sáng hơn, màu tóc càng làm tôn lên nước da trắng của người đẹp.
Ở cô luôn toát lên vẻ đẹp cá tính dù tóc có nhuộm bất kỳ màu nào. Ở cô luôn toát lên vẻ đẹp cá tính dù tóc có nhuộm bất kỳ màu nào.
Cận cảnh khuôn mặt hiền dịu, xinh đẹp của Mlee với tóc nâu đen. Cận cảnh khuôn mặt hiền dịu, xinh đẹp của Mlee với tóc nâu đen.
Chất-chuẩn-chơi là những gì người ta dành cho Mlee khi nhìn thấy màu tóc hồng rực ở giữa và nhuộm ánh kim hai bên. Chất-chuẩn-chơi là những gì người ta dành cho Mlee khi nhìn thấy màu tóc hồng rực ở giữa và nhuộm ánh kim hai bên.

Mlee nổi bần bật với những màu tóc chất phát ngất

Mlee nổi bần bật với những màu tóc chất phát ngất

Chưa khi nào Mlee thôi không gây ấn tượng với những màu tóc nổi bần bật. Chưa khi nào Mlee thôi không gây ấn tượng với những màu tóc nổi bần bật.
Chịu chơi “nửa đen nửa trắng” với mái tóc như Mlee là điều khó lòng mỹ nhân nào có thể vượt mặt. Chịu chơi “nửa đen nửa trắng” với mái tóc như Mlee là điều khó lòng mỹ nhân nào có thể vượt mặt.
Có thể thấy cô là người ấn tượng nhất trong đám đông với mái tóc hồng rực rỡ. Có thể thấy cô là người ấn tượng nhất trong đám đông với mái tóc hồng rực rỡ.

Mlee nổi bần bật với những màu tóc chất phát ngất

Mlee quá quyến rũ, sexy với body suit đen khoe da trắng cùng mái tóc bện nhỏ giống những cô nàng la-tinh đầy gợi cảm, nhiệt huyết. Mlee quá quyến rũ, sexy với body suit đen khoe da trắng cùng mái tóc bện nhỏ giống những cô nàng la-tinh đầy gợi cảm, nhiệt huyết.