Fashion

Miu Miu nâng tầm thời trang Y2K với sự trở lại rầm rộ của áo len crop top

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - Những chiếc áo len crop top vừa gợi cảm, vừa đáng yêu của Miu Miu đang tạo ra cơn sốt khổng lồ càn quét Instagram.

Khoảnh khắc những chiếc áo len crop top đổ bộ xuống sàn catwalk mùa xuân 2022 của Miu Miu, thứ hạng tìm kiếm trên Google của từ khóa "áo len crop top" đã tăng lên theo cấp số nhân. 

Những chiếc áo len với chất liệu đủ ấm khi thời tiết se lạnh và kiểu sáng thừa sành điệu để đi dạo phố khiến các chị em nóng lòng muốn sở hữu ngay lập tức. 

Miu Miu nâng tầm thời trang Y2K với sự trở lại rầm rộ của áo len crop top Ảnh 1

Bộ sưu tập lần này của Miu Miu được lấy cảm hứng từ phong cách Y2K. Y2K là từ viết tắt của “Year 2000” - thuật ngữ nói về sự cố công nghệ phát sinh vào cuối 1999. 

Lúc đó các dòng máy tính thế hệ cũ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu trong thiên niên kỷ mới. Phong cách thời trang Y2K chịu ảnh hưởng rất lớn từ những thay đổi công nghệ vào đầu thế kỷ 21.

 Thời trang Y2K hướng đến vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại, nhưng trên tất cả, nó muốn thể hiện niềm hy vọng về một thời đại thịnh vượng và phát triển hơn. 

Miu Miu nâng tầm thời trang Y2K với sự trở lại rầm rộ của áo len crop top Ảnh 2
Miu Miu nâng tầm thời trang Y2K với sự trở lại rầm rộ của áo len crop top Ảnh 3

Miu Miu đã thiết kế bộ sưu tập mới dựa trên hình tượng Paris Hilton, Cher và Dionne. Các người đẹp thế hệ mới như Aimee Song và Elsa Hosk đã ngay lập tức nắm bắt xu hướng áo len crop top sau khi các sản phẩm của Miu Miu được trình làng ở Paris.

Miu Miu nâng tầm thời trang Y2K với sự trở lại rầm rộ của áo len crop top Ảnh 4

Để chiếc áo len ngắn không bị lạc lõng, nhà mốt gợi ý cho phái đẹp nên kết hợp chúng với áo khoác dài đến đầu gối, quần cạp trễ, áo blazer, chân váy cạp cao, váy xếp ly siêu ngắn, giày lười, tất cao cổ...

Thử nghiệm phong cách, liên tục thay đổi hình ảnh nhưng vẫn làm nổi bật cá tính bản thân là ưu tiên hàng đầu của các tín đồ thời trang những năm 2000. 

Đến năm 2021, tinh thần thể hiện sở thích cá nhân lại càng được phái đẹp hưởng ứng mạnh mẽ.

Những chiếc áo len crop top sẽ là món đồ thời trang độc đáo giúp bạn F5 phong cách thời trang của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN