Fashion

Fashion

Miss Universe Vietnam 2022 xuất hiện thí sinh 'photocopy' style của Hoa hậu Khánh Vân

Như Ngọc
Chia sẻ

Phong cách thời trang của thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 này y hệt Khánh Vân.

Việc các người đẹp diện đồ giống nhau đã là quá quen thuộc trong giới showbiz Việt. Thế nhưng, việc liên tiếp đụng trang phục trong cùng một đấu trường nhan sắc quả là một ca khó xảy ra.

Hành trình Miss Universe Vietnam bùng cháy dữ dội với sự tranh tài của nhiều gương mặt nổi bật và cực viral. Thế nhưng, đâu đấy vẫn còn những cái tên mới chưa được truyền thông chú ý, mãi đến khi fan sắc đẹp soi ra một thí sinh liên tiếp diện lại outfits Hoa hậu Khánh Vân từng diện trước đấy khiến dân tình dành nhiều sự quan tâm cho cô gái này.

Có vẻ Lê Kiều Nhung rất yêu thích Hoa hậu Khánh Vân khi dăm bữa nửa tháng lại diện trang phục đụng 1 lần.
Xuất hiện với tư cách Host tại MUV, Khánh Vân là nguồn cảm hứng thời trang cho thí sinh.

Thí sinh được nhắc đến trong câu chuyện trên chính là Lê Kiều Nhung. Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 cùng số đo 3 vòng vô cùng chuẩn chỉnh. Được biết, người đẹp đang là sinh viên Trường đại học Sư phạm - Khoa giáo dục thể chất.

Chắc hẳn vì có niềm ngưỡng mộ và yêu thích đặc biệt tới Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân mà hầu như trong những khoảnh khắc đi sự kiện lên show, Kiều Nhung luôn xuất hiện trong những chiếc đầm "quen mắt" mà Khánh Vân từng diện. 

Trong những khoảnh khắc được camera man bắt trọn, người đẹp gây thương nhớ với loạt items váy vóc lộng lẫy nhưng làm sao thoát khỏi "mắt thần" của netizen khi hình ảnh thí sinh lại mang dáng dấp của host.

Rõ ràng, nhiều lần diện lại trang phục của Khánh Vân nhưng Kiều Nhung không hề tỏ ra lép vế nhờ thân hình chữ S gợi cảm cùng thần thái tự tin. Không chỉ sử dụng cùng một mẫu trang phục mà layout tóc tai của Kiều Nhung làm fan sắc đẹp cứ mãi nhớ đến Khánh Vân.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN