Fashion

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu

Khôi Ngô
Chia sẻ

Sáng 03/10, sau gần 6 tháng bị kẹt ở Bali, Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú lần đầu tiên trở lại với vai trò là giám khảo vòng casting cho show thời trang.

Sau gần 6 tháng bị kẹt ở Bali do dịch COVID-19 và 14 ngày cách ly tập trung sau khi về nước, sáng 03/10, siêu mẫu Minh Tú chính thức trở lại với vai trò là giám khảo vòng casting cho show diễn của NTK Thanh Huỳnh. 

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 1
Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 2
Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 3
Minh Tú cùng NTK Thanh Huỳnh

Xuất hiện tại buổi casting, chân dài sinh năm 1991 diện cho mình áo sơ mi trắng độn vai phối cùng đầm cúp ngực form chữ A với tone màu chủ đạo là màu trắng và màu beige giúp toát lên vẻ trẻ trung và cá tính.

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 4
Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 5

Tại đây, Siêu mẫu Minh Tú đã có buổi làm việc rất nghiêm túc. Cô liên tục đưa ra những nhận xét và điều chỉnh về chuyên môn, cụ thể là các bước catwalk, thần thái và tiết tấu trong các bước đi giúp các bạn người mẫu đến tham dự casting khắc phục được rất nhiều những thiếu sót của mình.

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 6

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: “Điều tôi cần ở các bạn người mẫu lớn là các phải thật sự hiểu được tinh thần mà NTK muốn mang đến trong BST lần này và truyền tải thông điệp đó cho ban giám khảo chúng tôi bằng thần thái, bằng biểu cảm, ánh mắt và bằng các bước đi của các bạn.

Đặc biệt, cá tính của các bạn phải được đặt để và thể hiện thật rõ trong từng bước catwalk. Đây là những tiêu chí để tôi chọn lựa người mẫu cho buổi casting lần này”.

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 7

Bên cạnh đó, để giúp các người mẫu đến tham dự buổi tuyển chọn hiểu được chính xác hơn những yêu cầu của Ban giám khảo, siêu mẫu Minh Tú đã đích thân thị phạm khả năng catwalk của mình trước hàng trăm thí sinh đến tham dự. 

Những sải chân đầy chất riêng, cá tính và uyển chuyển của Huấn luyện viên The Face 2017 hoàn toàn thuyết phục được tất cả mọi người trong khán phòng.

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 8
Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 9

Kết thúc buổi casting, bằng sự hài hước và dí dỏm của mình, siêu mẫu Minh Tú đã giúp không khí buổi tuyển chọn trở nên đỡ căng thẳng hơn bằng những lời động viên và góp ý cho thí sinh. Tại đây, siêu mẫu Minh Tú cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và chia sẻ từ phía các bạn người mẫu đến tham gia. 

Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 10
Minh Tú xinh đẹp ngọt ngào, làm giám khảo casting người mẫu Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN