Dù đang bận bịu với các hoạt động tại Siêu mẫu Việt Nam 2015, tuy nhiên Minh Tú vẫn tranh thủ gửi đến mọi người bộ ảnh mới với phong cách vintage nhẹ nhàng, thanh lịch. Dù đang bận bịu với các hoạt động tại Siêu mẫu Việt Nam 2015, tuy nhiên Minh Tú vẫn tranh thủ gửi đến mọi người bộ ảnh mới với phong cách vintage nhẹ nhàng, thanh lịch.
 Mặc dù là một thiết kế khá đơn giản, nhưng các hoạt tiết hoa là điểm nhấn khiến cho bộ váy thêm phần đằm thắm. Mặc dù là một thiết kế khá đơn giản, nhưng các hoạt tiết hoa là điểm nhấn khiến cho bộ váy thêm phần đằm thắm.
 Được biết, loạt thiết kế mang xu hướng “hoa hòe” này đến từ hai NTK Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc. Được biết, loạt thiết kế mang xu hướng “hoa hòe” này đến từ hai NTK Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.
 Thiết kế mang lại sự quyến rũ, quý phái với các họa tiết hoa thêu nổi trên nền váy đen cơ bản. Thiết kế mang lại sự quyến rũ, quý phái với các họa tiết hoa thêu nổi trên nền váy đen cơ bản.
 Bộ váy mang nét cổ điển với những đường cắt cơ bản, phù hợp với mọi dáng người. Bộ váy mang nét cổ điển với những đường cắt cơ bản, phù hợp với mọi dáng người.
 Áo dài tay chất liệu nhung thun kết hợp với chân váy midi dáng xòe. Tất nhiên, các họa tiết hoa vẫn nổi trội giúp bộ váy trở nên nổi bật hơn hẳn. Áo dài tay chất liệu nhung thun kết hợp với chân váy midi dáng xòe. Tất nhiên, các họa tiết hoa vẫn nổi trội giúp bộ váy trở nên nổi bật hơn hẳn.
 Khéo léo kết hợp chân váy màu nude với áo nhung ren “nửa kín nửa hở”, mọi ánh nhìn sẽ hội tụ về thiết kế này. Khéo léo kết hợp chân váy màu nude với áo nhung ren “nửa kín nửa hở”, mọi ánh nhìn sẽ hội tụ về thiết kế này.
 Bên những đoá hoa trà tinh khiết, bộ váy với vẻ ngọt ngào của Minh Tú là không lẫn vào đâu. Bên những đoá hoa trà tinh khiết, bộ váy với vẻ ngọt ngào của Minh Tú là không lẫn vào đâu.
 Các bộ váy khá phù hợp với những buổi tiệc cuối năm với kiểu dáng thanh lịch, tôn thêm vẻ nữ tính của các quý cô. Các bộ váy khá phù hợp với những buổi tiệc cuối năm với kiểu dáng thanh lịch, tôn thêm vẻ nữ tính của các quý cô.
 Vẻ sang trọng, thanh lịch, tươi mới đều hội tu trong thiết kế pastel ôm dáng này. Vẻ sang trọng, thanh lịch, tươi mới đều hội tu trong thiết kế pastel ôm dáng này.