Fashion

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg

Đạt Phi
Chia sẻ

Mang bộ cánh rất nặng, Siêu mẫu Minh Tú vẫn sải những bước thần thái, cuốn hút trên sàn runway, chinh phục ánh nhìn khán giả.

Minh Tú là một trong những chân dài nổi tiếng trong thời điểm hiện tại, với kinh nghiệm, gương mặt cùng dáng vóc của mình, người đẹp là cái tên được rất nhiều NTK tin tưởng giao các vị trí quan trọng.

Tối 30/10, siêu mẫu vừa xuất hiện với vị trí first face trong BST của NTK Lê Long Dũng với tên gọi "Đêm đông cuối cùng". 

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 1

Nói về cảm hứng của BST, NTK Lê Long Dũng cho biết: “Mùa đông là mùa khắc nghiệt nhất, đông qua sẽ đến mùa xuân và gam màu lạnh lùng, băng giá của mùa đông sẽ thay bằng sự ấm áp, rực rỡ của mùa xuân. Vạn vật sau thời gian dài trong sự lạnh lẽo, khắc nghiệt sẽ bừng tỉnh và tái sinh trong sự rực rỡ của sắc màu. Cũng giống như các bạn LGBT, các bạn trải qua rất nhiều biến cố, cuối cùng sẽ thoát xác tái sinh trong hình hài mới, rực rỡ, xinh đẹp với đầy những cung bậc cảm xúc thăng hoa.”

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 2
Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 3

Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú là gương mặt mở đầu cho phân đoạn mùa Đông với bộ trang phục với lớp áo choàng nặng ký, thiết kế cầu kì.

Điểm nhấn là bộ cánh nặng 40kg được thực hiện chăm chút và tạo hiệu ứng sân khấu khi có khả năng bắt ánh sáng và manmg lại cảm giác “hào nhoáng”, choáng ngợp khi trình diễn.

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 4
Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 5

Với bản lĩnh sân khấu của mình, Minh Tú đã có màn “thoát xác” ấn tượng, lột bỏ lớp trang phục độc đáo ngay trên sàn diễn trong những tràng pháo tay của khán giả.

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 6
Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 7

Trước đó, Minh Tú không gặp khó khăn khii sải bước trên sàn runway. Nhiều lần được giao trọng trách xử lý những “bộ cánh” có-1-không-2, Minh Tú đều cho thấy khả năng kiểm soát và phong thái tự tin, bản lĩnh.

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 8
Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 9
Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 10

Mang hình ảnh chứa đựng nhiều dáng dấp “nàng tiên hắc ám” nhưng được hiện đại hóa với bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa, Minh Tú đã có màn lột xác tròn vai và tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những cái tên đáng tin tưởng trong làng mẫu Việt. 

Minh Tú sải bước thần thái, cuốn hút dù khoác lên người bộ cánh nặng 40 kg Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN