Fashion

Diện bikini chưa đến 500 nghìn đồng, Minh Tú, Á hậu Huyền My vẫn khiến khán giả 'phát sốt'

Hồng Sen
Chia sẻ

Saostar - Thả dáng với loạt bikini có giá "rẻ bèo", loạt sao Việt như Minh Tú, Hiền Hồ, Á hậu Huyền My khiến khán giả thích thú.

Là một trong những món đồ cần thiết, áo tắm, bikini luôn là thứ nhiều chị em phụ nữ phải “dụng công” tìm kiếm để có thể giúp mình khoe được hết điểm mạnh hình thể hay khéo che đi những phần chưa thật sự hoàn hảo, nhiều người đã phải bỏ ra tiền triệu để sở hữu cho mình một thiết kế ưng ý, đổi ngược lại, các sao Việt có người lại ưu ái đồ bình dân, giá rẻ, trong số đó, chắc chắn không thể bỏ qua Minh Tú, cô nàng có rất nhiều sáng tạo màu sắc, quyến rũ, vô cùng đẹp mắt.

Bị kẹt hơn 7 tuần lại Bali, Minh Tú cho biết cô đã mua rất nhiều bikini giá rẻ để “sống ảo”.

Bạn tin được không, thiết kế màu xanh, đỏ lạ mắt, phối chất liệu in ấ da động vật này chỉ có giá là 150 nghìn đồng mà thôi.

Không để việc bị kẹt tại Bali làm ảnh hưởng, cô nàng xem đây là thời gian để nghỉ ngơi, thử nghiệm nhiều điều mới.

Những thiết kế mà chân dài chọn diện có giá thành chỉ từ 150 nghìn đồng cho đến 300 nghìn đồng mà chẳng khác nào hàng “xịn sò”.

Kiểu áo tắm một mảnh với dây kéo phía trước cực kỳ gợi cảm, tôn dáng này có giá chỉ 300 nghìn đồng mà thôi.

Tóc Tiên chọn diện áo tắm nhũ bạc, ánh lấp lánh từ một thương hiệu bình dân, giá của nó là 400 nghìn đồng.

Đường cong nóng bỏng của Hiền Hồ được tôn lên hết mức khi thả dáng trong áo tắm một mảnh có phần cổ xẻ sâu, giá trị của thiết kế này tầm khoảng 300 nghìn đồng.

Được rất nhiều khán giả hỏi mua ở đâu, Huyền My khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thiết kế cực đẹp, sành điệu này chỉ có giá tầm 200 nghìn đồng mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen

BÌNH LUẬN