Ca sĩ Minh Hằng sang trọng và đẳng cấp với tông trắng trong thiết kế Huy Trần. Ca sĩ Minh Hằng sang trọng và đẳng cấp với tông trắng trong thiết kế Huy Trần.
 Phụ kiện tinh tế càng giúp Minh Hằng tỏa sáng. Phụ kiện tinh tế càng giúp Minh Hằng tỏa sáng.
 Hoa Hậu Phạm Hương quyến rũ với sơ-mi trắng và nụ cười rạng rỡ. Hoa Hậu Phạm Hương quyến rũ với sơ-mi trắng và nụ cười rạng rỡ.
 Thiết kế của 89.91 Studio làm tôn lên vẻ rạng ngời của Phạm Hương. Thiết kế của 89.91 Studio làm tôn lên vẻ rạng ngời của Phạm Hương.
 Á hậu Trương Thị May diện áo dài truyền thống do NTK Thuỷ Nguyễn dành tặng riêng. Với các hoạ tiết được đính đá cầu kì trong vòng 6 tháng, bộ trang phục có giá khoảng 40 triệu đồng. Á hậu Trương Thị May diện áo dài truyền thống do NTK Thuỷ Nguyễn dành tặng riêng. Với các hoạ tiết được đính đá cầu kì trong vòng 6 tháng, bộ trang phục có giá khoảng 40 triệu đồng.
 Trà Ngọc Hằng chứng tỏ mình là tín đồ thời trang sành điệu với set hàng hiệu: váy và giày Dior, ví LV. Riêng chiếc váy nằm trong collection mới nhất của Dior có giá 5.000 USD. Trà Ngọc Hằng chứng tỏ mình là tín đồ thời trang sành điệu với set hàng hiệu: váy và giày Dior, ví LV. Riêng chiếc váy nằm trong collection mới nhất của Dior có giá 5.000 USD.
 Chân dài Hà Anh trung thành với kiểu đầm đuôi cá khoét lưng táo bạo của NTK Lâm Thuận. Chân dài Hà Anh trung thành với kiểu đầm đuôi cá khoét lưng táo bạo của NTK Lâm Thuận.
 Diễm My nồng nàn trong váy ngọc trai của NTK Lý Quý Khánh. Diễm My nồng nàn trong váy ngọc trai của NTK Lý Quý Khánh.
 Ngọc Trinh duyên dáng đầm quây của stylist Đỗ Long, kết hợp cùng ví Alexander Queen. Ngọc Trinh duyên dáng đầm quây của stylist Đỗ Long, kết hợp cùng ví Alexander Queen.
Ngọc Quý cũng lựa chọn thiết kế của Công Trí để toả sáng tại thảm đỏ LYNK Show 2015. Ngọc Quý cũng lựa chọn thiết kế của Công Trí để toả sáng tại thảm đỏ LYNK Show 2015.
 Bộ váy đen đơn giản của Diệp Lâm Anh do NTK Lê Thanh Hoà thiết kế, có giá 25 triệu đồng. Bộ váy đen đơn giản của Diệp Lâm Anh do NTK Lê Thanh Hoà thiết kế, có giá 25 triệu đồng.
 Người đẹp Khánh My lộng lẫy như công chúa. Người đẹp Khánh My lộng lẫy như công chúa.

Ăn mặc phản cảm, bạn gái Sơn Tùng M-TP lọt top sao xấu LYNK Show 2015

Giới mộ điệu dành lời khen ‘có cánh’ cho LYNK fashion show 2015

Xa Thi Mạn: Thần thái của siêu sao TVB trên thảm đỏ Việt Nam