Tối 17/11, Minh Hằng, Phạm Hương đã có sự xuất hiện lộng lẫy bên cạnh các người nổi tiếng, chính trị gia nước bạn trong khuôn khổ thảm đỏ của Arab Fashion Week, diễn ra tại Dubai. Hai người đẹp showbiz Việt xuất hiện theo lời mời của NTK Phương My, cũng là NTK Việt duy nhất trình diễn mở màn Tuần lễ Thời trang Arab.

Đến tham dự show diễn PHUONG MY trong khuông khổ tuần lễ thời trang Arab Fashion Week, Phạm Hương cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp. Người đẹp cũng vinh dự đảm nhận 2 vị trí mở màn và vedette của show diễn. Đến tham dự show diễn PHUONG MY trong khuông khổ tuần lễ thời trang Arab Fashion Week, Phạm Hương cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp. Người đẹp cũng vinh dự đảm nhận 2 vị trí mở màn và vedette của show diễn.
Minh Hằng không kém cạnh đàn em trên thảm đỏ, khi thể hiện thần thái sang chảnh, rực rỡ. Đặc biệt, Minh Hằng còn mạnh tay đầu tư bộ trang sức kim cương trị giá gần 20 tỷ đồng của thương hiệu Damian by mischelle. Minh Hằng không kém cạnh đàn em trên thảm đỏ, khi thể hiện thần thái sang chảnh, rực rỡ. Đặc biệt, Minh Hằng còn mạnh tay đầu tư bộ trang sức kim cương trị giá gần 20 tỷ đồng của thương hiệu Damian by mischelle.
Cận cảnh bộ nữ trang đắt giá của nữ ca sĩ, gồm nhẫn và hoa tai kim cương… Cận cảnh bộ nữ trang đắt giá của nữ ca sĩ, gồm nhẫn và hoa tai kim cương…
Ca sĩ, Vbloger cực kỳ nổi tiếng tại Dubai và cả Trung đông - Adam Saleh - xuất hiện thu hút một lượng lớn người hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Adam hết lời khen ngợi nhan sắc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, và chủ động chụp hình cùng người đẹp. Ca sĩ, Vbloger cực kỳ nổi tiếng tại Dubai và cả Trung đông - Adam Saleh - xuất hiện thu hút một lượng lớn người hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Adam hết lời khen ngợi nhan sắc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, và chủ động chụp hình cùng người đẹp.
Khách mời trong show diễn Phương My gồm rất nhiều khách từ hoàng gia Dubai, chủ các tổ chức phi lợi nhuận, nhiều hãng thông tấn báo chí khác nhau về đưa tin: Vogue, Bazaar, CNBC, China TV, Dubai Fashion TV, World Fashion Channel, madame Magazine, Fashion Avenue News MAGAZINE,… Trên hình là ông Cavalier Mario Boselli - chủ tịch danh dự sáng lập Arab Fashion Week và cũng là chủ tịch hiệp hội thời trang quốc gia của Italy. Khách mời trong show diễn Phương My gồm rất nhiều khách từ hoàng gia Dubai, chủ các tổ chức phi lợi nhuận, nhiều hãng thông tấn báo chí khác nhau về đưa tin: Vogue, Bazaar, CNBC, China TV, Dubai Fashion TV, World Fashion Channel, madame Magazine, Fashion Avenue News MAGAZINE,… Trên hình là ông Cavalier Mario Boselli - chủ tịch danh dự sáng lập Arab Fashion Week và cũng là chủ tịch hiệp hội thời trang quốc gia của Italy.
Lara Tabet, nữ MC nổi tiếng và cũng là người dẫn chương trình cho tuần lễ thời trang Arab Fashion Week lần thứ 5. Lara Tabet, nữ MC nổi tiếng và cũng là người dẫn chương trình cho tuần lễ thời trang Arab Fashion Week lần thứ 5.
Một số khách mời là người Trung Đông đến dự show của nhà thiết kế Việt. Một số khách mời là người Trung Đông đến dự show của nhà thiết kế Việt.