Chuyến đi Seoul lần này, ngoài việc tham dự Seoul Fashion week, Minh Hằng còn kết hợp du lịch. Tại đây, cô được thể hiện hết mình với gu thời trang đẳng cấp, trẻ trung và không kém phần tinh nghịch. Để có được hình ảnh street style lung linh này, Minh Hằng đã nhận được sự hỗ trợ của stylist Travis Nguyễn và “ông hoàng nhiếp ảnh gia đường phố” Chanh Nguyễn.

Những hình ảnh street style của Minh Hằng được ghi lại với sự biến hóa phong cách đa dạng cùng mắt kính râm, mắt kính Gentle Monster và mắt kính tròng màu, tất cả đều là những hot trend được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

 Minh Hằng diện trang phục của một thương hiệu Hàn Quốc kết hợp với mắt kính Gentle Monster, túi Dior Diorama kết hợp phụ kiện Horse Charm Hermes Minh Hằng diện trang phục của một thương hiệu Hàn Quốc kết hợp với mắt kính Gentle Monster, túi Dior Diorama kết hợp phụ kiện Horse Charm Hermes
 Cách phối layer nhiều lớp khiến Minh Hằng không khác gì một minh tinh của xứ Kim Chi. Cách phối layer nhiều lớp khiến Minh Hằng không khác gì một minh tinh của xứ Kim Chi.
 Họa tiết hình học của chiếc váy thun bên trong khiến Minh Hằng nổi bần bật trên phố. Họa tiết hình học của chiếc váy thun bên trong khiến Minh Hằng nổi bần bật trên phố.
 Mắt kính tròng màu là món phụ kiện thời trang siêu hot mà bất kỳ một tín đồ nào cũng không thể bỏ qua. Mắt kính tròng màu là món phụ kiện thời trang siêu hot mà bất kỳ một tín đồ nào cũng không thể bỏ qua.
 Minh Hằng diện trang phục của một thương hiệu Hàn Quốc kết hợp với mắt kính Gentle Monster, giày Balenciaga. Minh Hằng diện trang phục của một thương hiệu Hàn Quốc kết hợp với mắt kính Gentle Monster, giày Balenciaga.
 Dù trời lạnh nhưng cô vẫn khoe street style với đôi chân thon dài, trắng ngần trên phố. Dù trời lạnh nhưng cô vẫn khoe street style với đôi chân thon dài, trắng ngần trên phố.
 Cận cảnh vẻ đẹp xinh tươi khiến người hâm mộ siêu lòng của Minh Hằng. Cận cảnh vẻ đẹp xinh tươi khiến người hâm mộ siêu lòng của Minh Hằng.
 Với phong độ ổn định trong định hình phong cách thời trang, Minh Hằng luôn là cái tên được nhắc đến trong top sao mặc đẹp của làng giải trí Việt. Với phong độ ổn định trong định hình phong cách thời trang, Minh Hằng luôn là cái tên được nhắc đến trong top sao mặc đẹp của làng giải trí Việt.
 Túi Chanel mix cùng váy len và boot ngắn cổ, Minh Hằng đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Sức hút của cô luôn khiến những tay săn ảnh đường phố Seoul không thể bỏ qua. Túi Chanel mix cùng váy len và boot ngắn cổ, Minh Hằng đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Sức hút của cô luôn khiến những tay săn ảnh đường phố Seoul không thể bỏ qua.

Stylist: Travis Nguyễn