Hương Giang quả là một trong những nhân tố thú vị của showbiz Việt, đang ghi dấu với hình ảnh ca sĩ, cô nàng bỗng chốc khiến khán giả nhớ đến với danh hiệu hoa hậu… vài tháng sau lại thấy nàng ngồi ghế HLV Siêu mẫu Việt Nam, thi triển những màn pose dáng lả lướt, vừa xong lại tiếp tục làm HLV the Voice Kids… có thể nói rằng, Giang chưa bao giờ làm ai thấy nhàm chán với mình.

Không chỉ trong công việc, ở khía cạnh thời trang, Hương Giang cũng là người có khả năng biến đổi xoành xoạch, đơn cử như với sở thích mang sneaker, cô nàng có thể diện từ street style đến lên sân khấu, mà bản phối nào cũng mượt mà, “đẹp như mơ”.

Giữ vị trí HLV The Voice Kids, Hương Giang chọn cho mình bộ vest tông vàng mustard phom dáng suông, mix cùng đôi sneaker Balenciaga theo style “giày ông già” đang cực “hot”. Giữ vị trí HLV The Voice Kids, Hương Giang chọn cho mình bộ vest tông vàng mustard phom dáng suông, mix cùng đôi sneaker Balenciaga theo style “giày ông già” đang cực “hot”.
Từ trang phục, cách trang điểm, làm tóc của cô nàng cũng cực kỳ ấn tượng, phù hợp set đồ. Từ trang phục, cách trang điểm, làm tóc của cô nàng cũng cực kỳ ấn tượng, phù hợp set đồ.
Không cần mệt mỏi với đôi giày cao gót hàng giờ liền, Hương Giang đã có cách để làm mình thoải mái khi ngồi cả ngày chấm chọn thí sinh. Không cần mệt mỏi với đôi giày cao gót hàng giờ liền, Hương Giang đã có cách để làm mình thoải mái khi ngồi cả ngày chấm chọn thí sinh.
Và chắc chắn, với street style hằng ngày, cô nàng cũng không thể bỏ qua những kiểu giày thể thao thoải mái, đơn cử như mẫu giày đạp gót của Gucci. Và chắc chắn, với street style hằng ngày, cô nàng cũng không thể bỏ qua những kiểu giày thể thao thoải mái, đơn cử như mẫu giày đạp gót của Gucci.
Cùng là Balenciaga nhưng đây là một bản phối màu khác. Cùng là Balenciaga nhưng đây là một bản phối màu khác.
Một trong những item yêu thích của nàng hậu chắc chắn là đôi Louis Vuitton màu trắng có bản vắt ngang ánh kim này. Một trong những item yêu thích của nàng hậu chắc chắn là đôi Louis Vuitton màu trắng có bản vắt ngang ánh kim này.
Thiết kế khá thông minh, tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật cho người dùng. Thiết kế khá thông minh, tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật cho người dùng.
Nhiều lần sử dụng đôi giày này, và cách phối của nàng hậu lúc nào cũng “đẹp như mơ”. Nhiều lần sử dụng đôi giày này, và cách phối của nàng hậu lúc nào cũng “đẹp như mơ”.
Áo phông trắng mix cùng quần skinny jeans và giày thể thao đạp gót theo 2 tông màu đen, trắng cơ bản nhưng vẫn đảm bảo độ nổi bật. Áo phông trắng mix cùng quần skinny jeans và giày thể thao đạp gót theo 2 tông màu đen, trắng cơ bản nhưng vẫn đảm bảo độ nổi bật.
Khi muốn thay đổi một chút, cô nàng lại tìm đến boots cổ cao và phối cùng biker jacket, tạo nên bộ cánh đồng màu sắc. Khi muốn thay đổi một chút, cô nàng lại tìm đến boots cổ cao và phối cùng biker jacket, tạo nên bộ cánh đồng màu sắc.