Hòa chung không khí xuân về, Dương Cẩm Lynh và con trai cũng đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mang đầy màu sắc của Tết với hy vọng một năm mới sẽ đầy mắn mắn, bình an. Vì cuối năm, lịch trình làm việc của mẹ Dương Cẩm Lynh khá dày đặc, cũng như thời tiết thay đổi thất thường sợ ảnh hưởng đến sức khỏe bé William nên thay vì chụp ngoại cảnh, hai mẹ con đã lựa chọn studio là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước thêm năm mới 2020.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 0Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 1Tuy hạn chế về không gian và cảnh vật nhưng với những biểu cảm linh hoạt, tạo dáng đầy ngây ngô, dễ thương của cậu bé William đã khiến bộ hình trở nên vô cùng sinh động và bắt mắt người nhìn.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 2Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 3Bên cạnh loạt ảnh mới đầy ý nghĩa cùng con trai, Dương Cẩm Lynh cũng đã có những hồi tưởng lại về những kỉ niệm liên quan tới tết khi vừa mới sinh con trai. Theo nữ diễn viên chia sẻ, đó chính là một trong những tết đáng nhớ nhất cuộc đời của cô.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 4‘Tôi sinh William vào tháng 10/2016, vài tháng sau là Tết. Cái Tết đầu tiên có con nhỏ, mọi thứ bị đảo lộn ít nhiều, điều quan tâm nhất là miếng ăn giấc ngủ và sức khỏe của con. Thời gian dành cho con nhiều nên không thể trang hoàng nhà cửa kỹ càng, mua sắm từ chợ này qua chợ kia như trước. Cả nhà cũng bớt lại việc đi chơi bên ngoài, chủ yếu ở nhà đón họ hàng, bạn bè đến thăm. Như những năm trước thì Tết là khoảng thời gian để tôi chạy show. Nhưng Tết đầu tiên của William, tất cả đều được gác lại hết để ưu tiên cho cậu con trai nhỏ’. – Dương Cẩm Lynh cho biết.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 5Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 6Làm mẹ đơn thân là điều không phải dễ, nhưng với tình thương và trách nhiệm đối với con, Dương Cẩm Lynh cho biết, dù công việc bận rộn đến đâu thì vào những ngày lễ tết cô đều cố gắng thu xếp thời gian để hai mẹ con có thể song hành cùng nhau. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tâm sự thêm, con trai chính là động lực sống của cô mỗi ngày, bởi đôi khi làm việc vất vả, ốm đau và muốn buông bỏ tất cả ánh hào quang nhưng giống như một liều thuốc tiên, trở về nhà con đều hiểu rồi nhanh chóng an ủi mẹ bằng những câu nói rất dễ thương khiến cô như được tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu.

‘Những lúc ốm bệnh một mình, thực sự tôi muốn buông. Nhưng rồi bản thân lại gắng gượng và tự động viên chính mình. Con trai và gia đình (ông bà, ba mẹ, chị em ruột thịt) là động lực giúp tôi vượt lên hoàn cảnh. Con trai 3 tuổi nhưng đã biết nói những câu khiến mẹ tan chảy như: Mẹ là nhất!; Mẹ ơi, con là cục vàng của Mẹ. Rồi mỗi lúc đi làm về con chạy lại ôm chầm và hỏi “Mẹ đi làm có mệt không Mẹ”, thế là bao nhiêu cực nhọc của tôi lại tan biến.’

Chia sẻ về những kế hoạch đang chuẩn bị đón tết cho năm mới Canh Tý 2020, Dương Cẩm Lynh tiết lộ, bên cạnh việc chuẩn bị trang trí nhà cửa và mua sắm đồ đạc biếu bố mẹ thì như thông lệ hàng năm, cô sẽ mua áo dài cho cả gia đình cùng diện tết. Vì là người thích đón tết theo phong cách truyền thống nên đối với Dương Cẩm Lynh, gia đình luôn là nơi trở về đoàn tụ sau một năm vất vả ngược xuôi kiếm tiền.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 7Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 8Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 9‘Năm nay, phim ảnh đã xong xuôi hết rồi, tôi có nhiều thời gian thảnh thơi hơn. Tết giờ đã trở thành dịp để mọi người tranh thủ đi du lịch. Nhưng dù thế nào, tôi vẫn thấy văn hóa ngày Tết của đất nước chúng ta thật đẹp, rất đặc biệt và cần được giữ gìn. 3 năm nay, tôi vẫn luôn cố gắng để con trai mình, dù còn nhỏ, nhưng vẫn cảm nhận được rõ nét về ngày Tết thông qua những phong tục văn hóa truyền thống. Tôi đang chọn mua áo dài cho 2 mẹ con, cho mẹ và em gái. Tôi rất thích áo dài và đã chuẩn bị vài mẫu thật dễ thương cho Will trong dịp Tết này để hai mẹ con có thể xúng xa xúng xính cùng nhau. Năm nào cũng thế, mấy mẹ con cùng nhau diện áo dài với những màu sắc tươi tắn để chụp hình lưu giữ làm kỷ niệm và mặc đi chúc Tết, đi chùa cầu an.’ – Nữ diễn viên cho biết.

Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 10Mẹ con Dương Cẩm Lynh diện áo dài cực xinh trước thềm xuân Canh Tý 2020 ảnh 11Nói về những mong ước và dự định trong năm 2020, Dương Cẩm Lynh hào hứng cho hay: ‘Năm 2020 có con số 20 lặp lại rất đẹp, tròn trịa. Tôi cũng mong mình được tròn vẹn về mọi mặt như thế: con cái mạnh khỏe và phát triển toàn diện, công việc kinh doanh thuận lợi để có thể lo được thoải mái cho hai mẹ con. Chuyện tình cảm, tôi không dám nhắc đến nữa, để cái duyên cái số tự “vồ” lấy mình thôi. Còn về phim ảnh, tôi quyết định ngưng đóng phim một thời gian. Thời gian này tôi “chiếm sóng” nhiều rồi và sức khỏe cũng khá cạn kiệt, cần một khoảng lặng để dưỡng sức, lấy lại phong độ và khơi lại nguồn năng lượng, sáng tạo mới’.