Fashion

Fashion

MC Khánh Vy đẹp thanh lịch với style tối giản, xóa bỏ hình tượng nhạt nhòa

Trinh Trinh
Chia sẻ

MC Khánh Vy có sự thay đổi phong cách rõ rệt trong hình ảnh, cũng là style công sở nhưng thanh lịch và tinh tế hơn nhiều lần.

Sau khi chính thức trở thành MC của Đường l.ên đỉnh Olympia Khánh Vy tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng và khán giả truyền hình.

Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, khả năng ngôn ngữ linh hoạt với lối dẫn dắt duyên dáng, Khánh Vy còn g.ây chú ý khi sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 22, cũng như gout thời trang có phần thăng cấp, vượt trội hơn hẳn những ngày đầu.

Mới đây, trong một chương trình tại TP HCM, MC Khánh Vy ghi điểm với set đồ đậm chất công sở với 2 gam màu trắng và đen của NTK Hà Thanh Việt.

Set đồ là 2 item với chiếc áo sơ mi và phần váy yếm mix, match sang trọng. Form dáng outfit không quá cầu kì nhưng lại đem đến cho người mặc chất tiểu thư, quyền quý.

Còn nhớ những ngày đầu lên sóng Đường l.ên đỉnh Olympia, Khánh Vy từng bị nói là phong cách nhạt nhòa, đứng tuổi nhất là khi so với người tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên hiện tại, cô đã là một trong những MC thời thượng, hiện đại của làng showbiz Việt.

Style ăn diện nhẹ nhàng nhưng chưa đủ nổi bật khi lên sóng của Khánh Vy ở những ngày đầu. 
Hiện tại cô nàng đã có sự thay đổi vượt bậc. 
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN