Nếu màu đen, trắng thường được nhiều người sử dụng bởi sự đơn. giản, dễ phối đồng thời tạo ra tính thời trang bất biến thì gam hồng lại khiến nhiều cô gái “e dè”. Nếu không khéo léo, rất dễ khiến bạn rơi vào trường hợp sến sẩm.

Thế nhưng, trong showbiz Việt có nhiều mỹ nhân cực kỳ yêu thích tông màu này. Nếu trước đây nhiều người thường biết đến Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh đam mê màu hồng, thì ngày nay có Ninh Dương Lan Ngọc cũng mê mệt sắc màu này không kém.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân mê mệt gam màu hồng trong showbiz, tủ đồ của cô luôn đầy ắp những món hàng hiệu đắt giá mang tông màu ngọt ngào này. Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân mê mệt gam màu hồng trong showbiz, tủ đồ của cô luôn đầy ắp những món hàng hiệu đắt giá mang tông màu ngọt ngào này.
Không thể đếm xuể những items với gam màu nữ tính mà Ngọc Trinh sở hữu. Không thể đếm xuể những items với gam màu nữ tính mà Ngọc Trinh sở hữu.
Ngoài phụ kiện, quần áo cũng là thứ Ngọc Trinh sở hữu rất nhiều món có sắc hồng. Ngoài phụ kiện, quần áo cũng là thứ Ngọc Trinh sở hữu rất nhiều món có sắc hồng.
Để phù hợp với những món đồ nữ tính này, người đẹp thường làm tóc xoăn, trang điểm nhẹ nhàng nhằm tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Để phù hợp với những món đồ nữ tính này, người đẹp thường làm tóc xoăn, trang điểm nhẹ nhàng nhằm tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.
Ngoài váy áo, những mẫu đồ bơi cũng có tông màu ngọt ngào thế này. Ngoài váy áo, những mẫu đồ bơi cũng có tông màu ngọt ngào thế này.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh cũng là một trong những mỹ nhân mê mệt gam màu hồng. Cô nàng sở hữu nhiều món đồ mang các sắc độ khác nhau. Angela Phương Trinh cũng là một trong những mỹ nhân mê mệt gam màu hồng. Cô nàng sở hữu nhiều món đồ mang các sắc độ khác nhau.
Người đẹp còn đầu tư đầy đủ từ quần áo đến phụ kiện, tạo ra tổng thể hoàn chỉnh. Người đẹp còn đầu tư đầy đủ từ quần áo đến phụ kiện, tạo ra tổng thể hoàn chỉnh.
Váy ôm sát khoe trọn vóc dáng được mix cùng giày cao gót, khăn buộc tóc cực kỳ thời thượng. Váy ôm sát khoe trọn vóc dáng được mix cùng giày cao gót, khăn buộc tóc cực kỳ thời thượng.
Cũng như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh cũng sở hữu những mẫu áo tắm mang tông màu ngọt ngào, nữ tính này. Cũng như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh cũng sở hữu những mẫu áo tắm mang tông màu ngọt ngào, nữ tính này.

Ninh Dương Lan Ngọc 

Một trong những mỹ nhân yêu tông màu hồng mới nhất của showbiz Việt là Ninh Dương Lan Ngọc, thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh Theo sắc độ nữ tính thế này. Một trong những mỹ nhân yêu tông màu hồng mới nhất của showbiz Việt là Ninh Dương Lan Ngọc, thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh Theo sắc độ nữ tính thế này.
Quần ống suông, áo sequin mang tông hồng pastel ngọt ngào đem đến vẻ thời thượng, hiện đại cho nữ diễn viên. Quần ống suông, áo sequin mang tông hồng pastel ngọt ngào đem đến vẻ thời thượng, hiện đại cho nữ diễn viên.
Sắc hồng đậm ngọt ngào khi được làm trên phom dáng đơn giản, basic đã khiến bộ cánh chẳng còn sến sẩm, khó mặc. Sắc hồng đậm ngọt ngào khi được làm trên phom dáng đơn giản, basic đã khiến bộ cánh chẳng còn sến sẩm, khó mặc.
Mẫu áo dài với vai trễ được cách tân cực kỳ thú vị được phối cùng giày cao gót đen truyền thống. Mẫu áo dài với vai trễ được cách tân cực kỳ thú vị được phối cùng giày cao gót đen truyền thống.
Những chiếc váy voan màu sắc, hồng rực rỡ tạo nên hình ảnh ngọt ngào, pha chút cá tính. Những chiếc váy voan màu sắc, hồng rực rỡ tạo nên hình ảnh ngọt ngào, pha chút cá tính.
Tóc búi cao tôn chiếc cổ trắng ngần, phần vai trần được khoe ra khiến khán gỉa chẳng thể rời mắt ngắm nhìn. Tóc búi cao tôn chiếc cổ trắng ngần, phần vai trần được khoe ra khiến khán gỉa chẳng thể rời mắt ngắm nhìn.