Cô chọn bộ đầm dạ hội kiểu cổ yếm, phô diễn đường cong với ba vòng chuẩn mực. Thiết kế đuôi cá lấp lánh cũng đem tới cho nữ người mẫu nét sang trọng, yêu kiều. Cô chọn bộ đầm dạ hội kiểu cổ yếm, phô diễn đường cong với ba vòng chuẩn mực. Thiết kế đuôi cá lấp lánh cũng đem tới cho nữ người mẫu nét sang trọng, yêu kiều.
 Với chiều cao 1m77 không khó để Mâu Thủy tạo sự nổi bật trong các thiết kế dạ hội lộng lẫy. Có thể thấy vòng ba của người đẹp khá đẫy đà. Với chiều cao 1m77 không khó để Mâu Thủy tạo sự nổi bật trong các thiết kế dạ hội lộng lẫy. Có thể thấy vòng ba của người đẹp khá đẫy đà.
 Ngoài ra thiết kế còn có đường cut-out phía sau giúp cho người mặc khoe được tấm lưng trần gợi cảm. Sau nghi án nâng ngực, Mâu Thủy ăn diện ngày càng gợi cảm tại hầu hết các sự kiện. Ngoài ra thiết kế còn có đường cut-out phía sau giúp cho người mặc khoe được tấm lưng trần gợi cảm. Sau nghi án nâng ngực, Mâu Thủy ăn diện ngày càng gợi cảm tại hầu hết các sự kiện.
 Cô chọn tông make up môi trầm ấn tượng cùng kiểu tóc búi cao thanh lịch. Cô chọn tông make up môi trầm ấn tượng cùng kiểu tóc búi cao thanh lịch.
 “Cha đẻ” của thiết kế trên không ai khác đó là nhà tạo mốt Lý Quí Khánh. Anh thường xuyên hợp tác váy áo với nàng á hậu mỗi khi cô dự sự kiện. “Cha đẻ” của thiết kế trên không ai khác đó là nhà tạo mốt Lý Quí Khánh. Anh thường xuyên hợp tác váy áo với nàng á hậu mỗi khi cô dự sự kiện.
 Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trong thiết kế hai dây tông màu đỏ rực. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trong thiết kế hai dây tông màu đỏ rực.
 Tại sự kiện còn có giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Nguyễn Khả Trang. Cô diện thiết kế khoe đôi chân dài miên man. Tại sự kiện còn có giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Nguyễn Khả Trang. Cô diện thiết kế khoe đôi chân dài miên man.
 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc. Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc.
 Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh. Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh.
 Trương Thị May và Hoa hậu Thu Hoài. Trương Thị May và Hoa hậu Thu Hoài.
 Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân (bìa ngoài cùng). Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân (bìa ngoài cùng).
 Mâu Thủy đọ sắc cùng cựu Hoa hậu Trái đất người Philippines. Mâu Thủy đọ sắc cùng cựu Hoa hậu Trái đất người Philippines.