Đỗ Mạnh Cường mạnh tay chi hơn 100 triệu đồng cho mỗi khách mời đến với show diễn xuân, hè 2018

M.NĐăng lúc

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục mang đến những bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang với show diễn Xuân - Hè 2018 được tổ chức trong Lăng Cô, Huế. Ngoài ra, anh cũng "chi đậm" khi quyết định đài thọ toàn bộ chi phí cho 200 khách mời VIP, số tiền bỏ ra ước tính lên đến hơn 100 triệu đồng/ khách mời.

Bên cạnh chất lượng của những BST được trình làng, không gian trình diễn luôn là một trong những yếu tố tạo nên dấu ấn đậm nét của Đỗ Mạnh Cường trong làng thời trang Việt. Thành công của những show diễn trước đó luôn là điều khiến Đỗ Mạnh Cường tự hào nhưng cũng trở thành thử thách cho những chặng đường tiếp theo.

Theo anh chia sẻ, show diễn Exclusive/Xuân - Hè 2018 sẽ được tổ chức trên sân golf nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam rộng 280 héc-ta được bao bọc bởi bờ biển dài 3 km với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông.

Đây là một khu vực nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên Con đường Di sản miền Trung huyền thoại với các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Chia sẻ về việc lựa chọn nơi này để làm điểm đến cho chặng hành trình mới, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Vua Khải Định đã từng chọn Lăng Cô làm nơi nghỉ dưỡng và ví von như chốn bồng lai tiên cảnh. Trong cảm nhận của tôi đây là một vùng đất hoang dã, bí ẩn, kỳ vĩ nhưng lại rất bình an. Nơi người ta có thể quên đi những ồn ào, xô bồ của cuộc sống để tìm thấy sự thoải mái, hạnh phúc trong tâm hồn”.

Khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Lăng Cô.

Khoảng 200 khách mời, bao gồm những nàng thơ gắn liền với sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường như: Diễm My, Thuỷ Hương, Giáng My, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga… và những khách hàng VIP cuả NTK sẽ có mặt trong show diễn Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường.

Ngoài show diễn chính, 200 khách mời còn được tham gia tiệc trà chiều ngắm hoàng hôn trước show diễn 1 ngày. Đỗ Mạnh Cường cũng chi mạnh 200 vé máy bay để khách mời có được chuyến đi thoải mái, tiện nghi nhất, đồng thời sẽ có xe đưa đón khách mời đến tới địa điểm tổ chức.

Ông Phạm Huy Cận, nhà tổ chức cho biết theo ước tính ban đầu, chi phí cho một khách mời đến với show diễn này là gần 100 triệu đồng.

Show diễn Xuân - Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16h ngày 26/5/2018 tại Lăng Cô - Huế.

Hiện tại, những thông tin về BST và ý tưởng show diễn vẫn được ê-kíp Đỗ Mạnh cường giữ bí mật, với mong muốn mang đến sự bất ngờ, bùng nổ cho khán giả, giới mộ điệu sau thành công vang dội của chặng đường 10 năm vừa qua.

BÀI VIẾT

M.N