Áo mưa thùng thình tưởng chừng như là nỗi e ngại lớn nhất của các cô nàng vào những hôm trời mưa gió. Thế nhưng Min ST.319 lại biến nó thành phong cách thời trang độc đáo với họa tiết chấm bi nổi bật cùng chiếc dù cũng rực rỡ không kém. Áo mưa thùng thình tưởng chừng như là nỗi e ngại lớn nhất của các cô nàng vào những hôm trời mưa gió. Thế nhưng Min ST.319 lại biến nó thành phong cách thời trang độc đáo với họa tiết chấm bi nổi bật cùng chiếc dù cũng rực rỡ không kém.
 Mẫn Tiên đáng yêu trong chiếc áo khoác mưa thương hiệu The North Face. Ưu điểm của chiếc áo này là bạn có thể diện chúng trong những ngày khô ráo. Mẫn Tiên đáng yêu trong chiếc áo khoác mưa thương hiệu The North Face. Ưu điểm của chiếc áo này là bạn có thể diện chúng trong những ngày khô ráo.

Mẫn Tiên, Min ST.319 gây sốt với áo mưa ngộ nghĩnh

 Vẻ ngộ nghĩnh của cô nàng hot girl trong chiếc áo mưa tiện lợi hằng ngày. Vẻ ngộ nghĩnh của cô nàng hot girl trong chiếc áo mưa tiện lợi hằng ngày.
 Trào lưu áo mưa với hoa tiết hoa văn xinh xắn đã làm đốn tim không ít cô nàng xứ xở kim chi. Chỉ cần thêm một chiếc ô trong suốt cùng boot cao, bạn vẫn thể tự tin xuống phố ngày mưa. Trào lưu áo mưa với hoa tiết hoa văn xinh xắn đã làm đốn tim không ít cô nàng xứ xở kim chi. Chỉ cần thêm một chiếc ô trong suốt cùng boot cao, bạn vẫn thể tự tin xuống phố ngày mưa.
 Áo mưa kiểu dáng trench coat được giới trẻ phương Tây ưa chuộng hơn cả. Chất liệu áo mưa với 2 lớp lót còn có chức năng giữ ấm cơ thể, phù hợp với kiểu khí hậu ôn đới và hàn đới. Áo mưa kiểu dáng trench coat được giới trẻ phương Tây ưa chuộng hơn cả. Chất liệu áo mưa với 2 lớp lót còn có chức năng giữ ấm cơ thể, phù hợp với kiểu khí hậu ôn đới và hàn đới.
 Kiểu áo này có thể mix cùng quần jeans và ủng cực kì chất. Kiểu áo này có thể mix cùng quần jeans và ủng cực kì chất.
 Áo mưa đã từng đi vào bộ sưu tập của không ít thương hiệu thời trang nổi tiếng như Burberry, Celine hay Valentino, được thiết kế với mẫu mã siêu sang trọng, quý phái và độc đáo. Áo mưa đã từng đi vào bộ sưu tập của không ít thương hiệu thời trang nổi tiếng như Burberry, Celine hay Valentino, được thiết kế với mẫu mã siêu sang trọng, quý phái và độc đáo.

Mẫn Tiên, Min ST.319 gây sốt với áo mưa ngộ nghĩnh

 Áo mưa PVC trong suốt cùng những đường nét bo viền tinh xảo, làm nổi bật bộ trang phục bên trong, tạo nên set đồ hoàn toàn đẳng cấp. Áo mưa PVC trong suốt cùng những đường nét bo viền tinh xảo, làm nổi bật bộ trang phục bên trong, tạo nên set đồ hoàn toàn đẳng cấp.

Mẫn Tiên, Min ST.319 gây sốt với áo mưa ngộ nghĩnh

 Phiên bản nam với những gam màu trầm tính. Phiên bản nam với những gam màu trầm tính.
 Với các chàng trai, khi khoác lên mình những chiếc áo với kiểu dáng bụi bặm và độc đáo như thế này, chắc hẳn sẽ làm đốn tim không ít phái đẹp trong những ngày mưa. Với các chàng trai, khi khoác lên mình những chiếc áo với kiểu dáng bụi bặm và độc đáo như thế này, chắc hẳn sẽ làm đốn tim không ít phái đẹp trong những ngày mưa.