Sự xuất hiện của nhóm nhạc “thảm họa” Zero 9 gây được sự chú ý của đông đảo khán giả. Sự xuất hiện của nhóm nhạc “thảm họa” Zero 9 gây được sự chú ý của đông đảo khán giả.
Các anh chàng diện trang phục phom rộng cá tính, chào theo phong cách Zero 9 từng gây bão cộng động mạng trong thời gian gần đây. Các anh chàng diện trang phục phom rộng cá tính, chào theo phong cách Zero 9 từng gây bão cộng động mạng trong thời gian gần đây.
Cả nhóm cùng nhau chăm chú theo dõi phần trình diễn các BST trong slot đầu của ngày bế mạc. Cả nhóm cùng nhau chăm chú theo dõi phần trình diễn các BST trong slot đầu của ngày bế mạc.
Tuy sản phẩm âm nhạc đầu tiên chưa được đánh giá cao, nhưng có thể thấy, các anh chàng đều có sự đầu tư cho mặt hình ảnh, chăm chút cẩn thận mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Tuy sản phẩm âm nhạc đầu tiên chưa được đánh giá cao, nhưng có thể thấy, các anh chàng đều có sự đầu tư cho mặt hình ảnh, chăm chút cẩn thận mỗi khi xuất hiện trước khán giả.
Mai Tiến Dũng ăn diện bảnh bảo, thu hút sự chú ý của mọi người trên thảm đỏ. Mai Tiến Dũng ăn diện bảnh bảo, thu hút sự chú ý của mọi người trên thảm đỏ.
Anh mang đôi giày loafer có giá gần 40 triệu đồng để tham dự sự kiện. Anh mang đôi giày loafer có giá gần 40 triệu đồng để tham dự sự kiện.
Chiếc áo khoác thêu đính thủ công cũng giúp anh chàng tạo nên sự nổi bật trên thảm đỏ. Chiếc áo khoác thêu đính thủ công cũng giúp anh chàng tạo nên sự nổi bật trên thảm đỏ.
Đức Phúc gây chú ý khi ôm chó cưng tham dự sự kiện. Đức Phúc gây chú ý khi ôm chó cưng tham dự sự kiện.
Cặp đôi NTK Trương Thanh Long - Võ Công Khanh cùng diện áo cặp in họa tiết lá cây, nhưng mỗi người đều có cách mix khác nhau, nêu bật cá tính riêng. Cặp đôi NTK Trương Thanh Long - Võ Công Khanh cùng diện áo cặp in họa tiết lá cây, nhưng mỗi người đều có cách mix khác nhau, nêu bật cá tính riêng.
Thuý Anh, học trò ca sĩ Quang Lê ở chương trình Bolero cũng góp mặt ở sự kiện để ủng hộ các nhà thiết kế Việt. “Đoá hồng Bolero” diện thiết kế tông đen xuyên thấu vừa kín, vừa hở của nhà tạo mốt Tùng Vũ. Thuý Anh, học trò ca sĩ Quang Lê ở chương trình Bolero cũng góp mặt ở sự kiện để ủng hộ các nhà thiết kế Việt. “Đoá hồng Bolero” diện thiết kế tông đen xuyên thấu vừa kín, vừa hở của nhà tạo mốt Tùng Vũ.