Khác với hình ảnh nóng bỏng, khoe chân dài miên man như thường lệ, trong loạt hình ảnh hậu trường nhân dịp Valentine, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã hóa nàng công chúa xinh đẹp trong truyện cổ tích. Được biết, người đẹp đã mạnh tay đầu tư hoa tươi và mất khá nhiều thời gian cùng êkíp của mình thực hiện những hình ảnh mới tặng người hâm mộ.

Tuy đây chỉ là những hình ảnh hậu trường chưa được trau chuốt, chỉnh sửa nhưng diện mạo của Hoa hậu Hà thành vẫn đủ sức thu hút người nhìn. Không biết ý tưởng concept của bộ ảnh là gì nhưng trông gương mặt Mai Phương Thúy man mác buồn. Tuy đây chỉ là những hình ảnh hậu trường chưa được trau chuốt, chỉnh sửa nhưng diện mạo của Hoa hậu Hà thành vẫn đủ sức thu hút người nhìn. Không biết ý tưởng concept của bộ ảnh là gì nhưng trông gương mặt Mai Phương Thúy man mác buồn.
Một công chúa Mai Phương Thúy lẻ bóng trong ngày lễ Tình nhân đang trông chờ một chàng hoàng tử đích thực của đời mình. Một công chúa Mai Phương Thúy lẻ bóng trong ngày lễ Tình nhân đang trông chờ một chàng hoàng tử đích thực của đời mình.

32 tuổi, là một doanh nhận thành đạt, một người đẹp hot nhất nhì Vbiz thế nhưng Mai Phương Thúy đành phải chấp nhận cảnh lẻ bóng trong mỗi mùa Valentine. Trên trang cá nhân người đẹp họ Mai hài hước nhắc khéo đối phương rằng “Em thích màu nhạt đừng tặng hoa hồng đỏ nhé…”. Bước qua tuổi 32, Mai Phương Thúy vẫn không hề đoái hoài tới việc chồng con.

Tuy vắng bóng nhiều năm trong các hoạt động showbiz nhưng phải nói tên tuổi Mai Phương Thúy chưa bao giờ không gây chú ý với người hâm mộ. Điều làm nên tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2006 không chỉ là nhan sắc mà còn là trí tuệ thông minh của cô. Người đẹp được mệnh danh là cô gái thực tế, sống độc lập và tự chủ của showbiz Việt. Cô có nhiều quan niệm được giới trẻ yêu thích.