Diện trang phục độc lạ, không quá bánh bèo cũng không quá hớ hênh, Khánh Linh mang đến vẻ nữ tính nhưng không kém phần cá tính. Đặc biệt, cách tạo dáng có “một không hai” của cô khiến nhiều người thích thú. Diện trang phục độc lạ, không quá bánh bèo cũng không quá hớ hênh, Khánh Linh mang đến vẻ nữ tính nhưng không kém phần cá tính. Đặc biệt, cách tạo dáng có “một không hai” của cô khiến nhiều người thích thú.
Sở hữu vòng một không quá nổi bật nhưng đó là chính nét riêng của Khánh Linh để tạo những dáng “pose” chỉ có ở Khánh Linh The Face. Sở hữu vòng một không quá nổi bật nhưng đó là chính nét riêng của Khánh Linh để tạo những dáng “pose” chỉ có ở Khánh Linh The Face.
Nếu để ý, cô nàng sinh năm 1995 cực kì ưa chuộng kiểu tạo dáng này. Nếu để ý, cô nàng sinh năm 1995 cực kì ưa chuộng kiểu tạo dáng này.
Diện tổ hợp giày Balenciaga, belt bag Saint Laurent, kính Offwhite và áo Burberry, Khánh Linh The Face cá tính với cách tạo dáng thu hút. Diện tổ hợp giày Balenciaga, belt bag Saint Laurent, kính Offwhite và áo Burberry, Khánh Linh The Face cá tính với cách tạo dáng thu hút.
Khánh Linh cá tính trong kiểu pose tương tự nhưng với set đồ khác. Khánh Linh cá tính trong kiểu pose tương tự nhưng với set đồ khác.
Khánh Linh thu hút trong set hàng hiệu với áo Gucci. Khánh Linh thu hút trong set hàng hiệu với áo Gucci.
Khi mang giày cao gót, Khánh Linh vẫn vận dụng cách tạo dáng khá men nhưng vẫn quyến rũ ngời ngời. Khi mang giày cao gót, Khánh Linh vẫn vận dụng cách tạo dáng khá men nhưng vẫn quyến rũ ngời ngời.
Dáng đứng cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Dáng đứng cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.
Dáng pose “chống hông” dược cô cực kí ưca Dáng pose “chống hông” dược cô cực kí ưca
Dù trong set trang phục nữ tính hay cá tính, Khánh Linh luôn biết cách thổi vào đó làn gió mới mẻ. Dù trong set trang phục nữ tính hay cá tính, Khánh Linh luôn biết cách thổi vào đó làn gió mới mẻ.
Diện bốt Fendi, cô nàng tranh thủ tạo dáng “bá đạo” như thế này. Diện bốt Fendi, cô nàng tranh thủ tạo dáng “bá đạo” như thế này.
Nổi tiếng với “trình” diện hàng hiệu đẳng cấp không thua kém bất kì “dân chơi” nào, Khánh Linh sáng tạo nhiều kiểu pose hay ho với các phụ kiện độc đáo. Nổi tiếng với “trình” diện hàng hiệu đẳng cấp không thua kém bất kì “dân chơi” nào, Khánh Linh sáng tạo nhiều kiểu pose hay ho với các phụ kiện độc đáo.
Lắm lúc, Khánh Linh chọn phong cách cựa “lady” với mái tóc búi. Lắm lúc, Khánh Linh chọn phong cách cựa “lady” với mái tóc búi.
Nhưng không quên tạo dáng cực kì nữ tính chuẩn gợi cảm này. Nhưng không quên tạo dáng cực kì nữ tính chuẩn gợi cảm này.