Tham dự show diễn của NTK Lê Thanh Hòa, Nhã Phương vô cùng xinh đẹp khi lựa chọn chiếc váy xòe bồng, thêu họa tiết tinh tế. Tham dự show diễn của NTK Lê Thanh Hòa, Nhã Phương vô cùng xinh đẹp khi lựa chọn chiếc váy xòe bồng, thêu họa tiết tinh tế.
Những chi tiết cổ bèo, tùng váy xếp tầng đem lại cho người yêu Trường Giang nét đẹp nhẹ nhàng, bay bổng. Những chi tiết cổ bèo, tùng váy xếp tầng đem lại cho người yêu Trường Giang nét đẹp nhẹ nhàng, bay bổng.
Cả kiểu tóc búi cao, cùng cách trang điểm trong veo với son nude cũng vô cùng phù hợp với tổng thể. Cả kiểu tóc búi cao, cùng cách trang điểm trong veo với son nude cũng vô cùng phù hợp với tổng thể.
Nối gót Nhã Phương trong top sao đẹp không ai khác chính là Jolie Nguyễn. Chỉ trong một sự kiện, người đẹp đã thay đến hai bộ cánh khác nhau, chiếc áo dài trắng bằng vải gấm phối voan, đem đến nét đẹp nữ tính, nhẹ nhàng là sự lựa chọn của cô khi xem show trong khu vực sàn runway. Nối gót Nhã Phương trong top sao đẹp không ai khác chính là Jolie Nguyễn. Chỉ trong một sự kiện, người đẹp đã thay đến hai bộ cánh khác nhau, chiếc áo dài trắng bằng vải gấm phối voan, đem đến nét đẹp nữ tính, nhẹ nhàng là sự lựa chọn của cô khi xem show trong khu vực sàn runway.
Trước đó, tại khu vực thảm đỏ, hoa hậu thuộc hội con nhà giàu Việt Nam mặc tà áo dài đen bằng vải nhung, được đính kết phần cầu vai khá cầu kỳ. Trước đó, tại khu vực thảm đỏ, hoa hậu thuộc hội con nhà giàu Việt Nam mặc tà áo dài đen bằng vải nhung, được đính kết phần cầu vai khá cầu kỳ.
Bộ cánh Kenzo cá tính là sự lựa chọn của Jolie Nguyễn khi tham dự một event khác trong tuần. Bộ cánh Kenzo cá tính là sự lựa chọn của Jolie Nguyễn khi tham dự một event khác trong tuần.
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc ngọt ngào khi thả dáng cùng váy dài thêu dòng chữ ngay ngực. Cách làm tóc, trang điểm cũng hoàn toàn phù hợp với tổng thể của Hoa hậu Việt Nam 2016. Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc ngọt ngào khi thả dáng cùng váy dài thêu dòng chữ ngay ngực. Cách làm tóc, trang điểm cũng hoàn toàn phù hợp với tổng thể của Hoa hậu Việt Nam 2016.
Trái ngược với dàn sao điệu đà cùng đầm, váy, Hà Thu lựa chọn set đồ cá tính gồm áo và quần in họa tiết cả cây. Trái ngược với dàn sao điệu đà cùng đầm, váy, Hà Thu lựa chọn set đồ cá tính gồm áo và quần in họa tiết cả cây.
Huyền My khoe nhan sắc như thiên thần khi tham dự sự kiện trên du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long. Huyền My khoe nhan sắc như thiên thần khi tham dự sự kiện trên du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long.
Tường Linh ngọt ngào trong thiết kế váy kiểu dáng xòe 3D lạ mắt. Tường Linh ngọt ngào trong thiết kế váy kiểu dáng xòe 3D lạ mắt.
Quán quân The Face mùa đầu tiên - Phí Phương Anh diện set đồ cá tính khi mix chân váy da với áo thun trắng, áo khoác jeans và boots. Thời gian gần đây, cô vướng tin đốn mới nâng cấp vòng một, tuy nhiên, người đẹp hoàn toàn phủ nhận và cho biết rằng, có thể chỉ do trang phục hoặc ánh sáng đã tạo nên sự hiểu lầm cho khán giả. Quán quân The Face mùa đầu tiên - Phí Phương Anh diện set đồ cá tính khi mix chân váy da với áo thun trắng, áo khoác jeans và boots. Thời gian gần đây, cô vướng tin đốn mới nâng cấp vòng một, tuy nhiên, người đẹp hoàn toàn phủ nhận và cho biết rằng, có thể chỉ do trang phục hoặc ánh sáng đã tạo nên sự hiểu lầm cho khán giả.
Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn phong cách thời trang đường phố năng động gồm áo sweater và quần jeans xé rách. Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn phong cách thời trang đường phố năng động gồm áo sweater và quần jeans xé rách.