Mới đây, trong phần trình diễn trang phục dạ hội thuọc tập 2 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô đã mặc lại chiếc váy mà Nam Em từng diện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Cùng diện một mẫu thiết kế nhưng Mai Ngô kém xa Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Chiếc đầm tuy đẹp nhưng đã không khiến Mai Ngô tỏa sáng. Mặc dù hai người đẹp có chiều cao xấp xỉ nhau và số đo 3 vòng khá chuẩn, nhưng trông Mai Ngô có vẻ kém thanh thoát hơn Hoa khôi Đồng bằng sống Cửu Long, một phần bởi Mai không kiểm soát được cân nặng của mình.

Hoa khôi Nam Em được khen ngợi khi diện bộ váy dạ hội gam xanh lục, trong khi Mai Ngô bị cho là lộ khuyết điểm hình thể thừa cân. Hoa khôi Nam Em được khen ngợi khi diện bộ váy dạ hội gam xanh lục, trong khi Mai Ngô bị cho là lộ khuyết điểm hình thể thừa cân.
Sau phát ngôn cũng như hành động gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô vẫn tiếp tục lọt vào top 22 thí sinh xuất sắc nhất được trình diễn trang phục dạ hội nhờ phong thái chuyên nghiệp và tự tin. Tuy nhiên, có thể thấy Mai Ngô đã “sai quá sai” khi chọ chiếc đầm cúp ngực mà Nam Em đã từng diện trước đó. Nếu làn da trắng của chân dài miền Tây nổi bần bật với chiếc đầm bao nhiêu thì Mai Ngô bị dìm hàng bấy nhiêu bởi làn da nâu mặn mà của mình. Sau phát ngôn cũng như hành động gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô vẫn tiếp tục lọt vào top 22 thí sinh xuất sắc nhất được trình diễn trang phục dạ hội nhờ phong thái chuyên nghiệp và tự tin. Tuy nhiên, có thể thấy Mai Ngô đã “sai quá sai” khi chọ chiếc đầm cúp ngực mà Nam Em đã từng diện trước đó. Nếu làn da trắng của chân dài miền Tây nổi bần bật với chiếc đầm bao nhiêu thì Mai Ngô bị dìm hàng bấy nhiêu bởi làn da nâu mặn mà của mình.
Trong đêm nhung kết Hoa hậu trái đất 2016, diễn ra tại Philippines, Nam Em mặc dù không đạt được danh hiệu cao nhất nhưng đã vô cùng tỏa sáng. Với chiều cao 1m73, vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng sáng, chiếc đầm này đã không gây “khó dễ” khi chân dài gốc Kiên Giang chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong đêm nhung kết Hoa hậu trái đất 2016, diễn ra tại Philippines, Nam Em mặc dù không đạt được danh hiệu cao nhất nhưng đã vô cùng tỏa sáng. Với chiều cao 1m73, vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng sáng, chiếc đầm này đã không gây “khó dễ” khi chân dài gốc Kiên Giang chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế.