Là một stylist đình đám trong làng mốt Việt, tất nhiên những hot trend về thời trang luôn được Lyskeli đón đầu và lăng xê nhiệt tình. Là một stylist đình đám trong làng mốt Việt, tất nhiên những hot trend về thời trang luôn được Lyskeli đón đầu và lăng xê nhiệt tình.
Áo khoác lông vũ chính là một trong những món đồ đang gây nghiện cho nhiều mỹ nhân Việt. Áo khoác lông vũ chính là một trong những món đồ đang gây nghiện cho nhiều mỹ nhân Việt.
 Đối với Lyskeli, cô thích những trang phục không chỉ cá tính mà còn phải độc lạ và chất chơi. Đối với Lyskeli, cô thích những trang phục không chỉ cá tính mà còn phải độc lạ và chất chơi.
 Mái tóc nhuộm ombre sắc tím xanh khiến mỗi bước chân di chuyển trên phố của cô càng trở nên nổi bật. Mái tóc nhuộm ombre sắc tím xanh khiến mỗi bước chân di chuyển trên phố của cô càng trở nên nổi bật.
 Ngoài trend lông vũ thì tất tay mắt lưới cũng là một trong những xu hướng được nhiều tín đồ áp dụng mix trong những trang phục của mình. Ngoài trend lông vũ thì tất tay mắt lưới cũng là một trong những xu hướng được nhiều tín đồ áp dụng mix trong những trang phục của mình.
 Mũ phớt thể thao họa tiết da beo tăng độ ngầu của cô nàng có biệt danh stylist chuyên “dụ dỗ” sao Việt nổi loạn. Mũ phớt thể thao họa tiết da beo tăng độ ngầu của cô nàng có biệt danh stylist chuyên “dụ dỗ” sao Việt nổi loạn.
 Phong cách layer của Lyskeli không chỉ đạt tiêu chuẩn chất chơi mà còn tạo cảm giác phóng khoáng, thoải mái cho người mặc và người nhìn. Phong cách layer của Lyskeli không chỉ đạt tiêu chuẩn chất chơi mà còn tạo cảm giác phóng khoáng, thoải mái cho người mặc và người nhìn.
 Boot kéo khóa chính là điểm nhấn thú vị trong tổng thể trang phục mà Lyskeli diện. Boot kéo khóa chính là điểm nhấn thú vị trong tổng thể trang phục mà Lyskeli diện.
 Hiện tại, Lyskeli chính là người đứng sau xây dựng hình ảnh cực đẹp cho ca sĩ Maya trong cuộc thi The Remix 2016. Hiện tại, Lyskeli chính là người đứng sau xây dựng hình ảnh cực đẹp cho ca sĩ Maya trong cuộc thi The Remix 2016.
 Cô cũng không ngại ngần thử sức với mốt cạo nửa đầu. Cô cũng không ngại ngần thử sức với mốt cạo nửa đầu.
 Lyskeli sở hữu nước da nâu bóng giòn và vẻ đẹp sắc sảo. Lyskeli sở hữu nước da nâu bóng giòn và vẻ đẹp sắc sảo.
 Một Lyskeli nổi loạn bậc nhất showbiz Việt. Một Lyskeli nổi loạn bậc nhất showbiz Việt.
 Cùng đón xem cô sẽ biến Maya đẹp như nào qua những đêm thi tiếp theo của The Remix 2016. Cùng đón xem cô sẽ biến Maya đẹp như nào qua những đêm thi tiếp theo của The Remix 2016.

Màn trình diễn của Maya trong trang phục cực ấn tượng như thiên thần Victoria's Secret do Lyskeli stylist:

https://www.youtube.com/watch?v=e-cgm3DlsOs

Make up: Kelvin