Fashion

Lý Nhã Kỳ mang 50 bộ đồ, ekip 10 người qua Pháp dự Cannes: Đẳng cấp hay 'ô dề'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ đã hợp tác với hàng loạt nhà thiết kế để tìm ra những trang phục ưng ý nhất cho Cannes 2022.

Với tầm ảnh hưởng rộng rãi của mình, Lý Nhã Kỳ đã nhiều lần tham gia Cannes - một trong những sự kiện điện ảnh uy tín trên thế giới. Nữ diễn viên từng là nghệ sĩ đầu tiên tại châu Á được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ trẻ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cannes và hình ảnh của cô cũng xuất hiện trên đại lộ thảm đỏ. 

Sau 3 năm, Lý Nhã Kỳ một lần nữa tham dự Cannes. Hiện tại, nữ diễn viên bận rộn chọn ra những trang phục, phụ kiện... để tham dự sự kiện đình đám ngày 15/5.

Mỗi khi đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đều xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy và sang trọng.

Để có được trang phục ưng ý, Lý Nhã Kỳ đã hợp tác với hàng loạt những nhà thiết kế nổi tiếng như Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ... Được biết, mỗi ngày nữ diễn viên đều có lịch thử trang phục, chọn phụ kiện và cách trang điểm sao cho phù hợp và nổi bật nhất. 

Ngày 15/5, Lý Nhã Kỳ mang theo ekip 10 người đến Pháp để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất tại một trong những thảm đỏ liên hoan phim lớn nhất thế giới.

Theo lời Lý Nhã Kỳ, đây là ekip đông nhất từ trước đến nay theo cô đến Cannes, bao gồm stylist Trang Nhẹ Nhàng, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và Pu Lê. 

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn bận rộn để chọn ra những bộ váy mang theo đến Pháp.

Trong chuyến đi lần này, Lý Nhã Kỳ chuẩn bị đến 50 bộ đồ lên thảm đỏ và dự một số hoạt động khác. Theo stylist Trang Nhẹ Nhàng, trong số những bộ váy mà Lý Nhã Kỳ mang theo sẽ có một thiết kế nặng đến 70kg. 

Từ một tháng trước, Lý Nhã Kỳ tổ chức cuộc tuyển chọn trang phục. Trong đó, sao phim Gió nghịch mùa ưu tiên trang phục của các nhà thiết kế trong nước. “Thông qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào”, nữ đại gia showbiz nói. 

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, người ủng hộ cho rằng cô nghiêm túc, thể hiện đẳng cấp, một số lại cho rằng việc mang quá nhiều trang phục đến thảm đỏ là "ô dề".

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN