Xuất hiện đầy bất ngờ tại một sự kiện tối 2/6, Lý Nhã Kỳ khiến nguời hâm mộ vô cùng bất ngờ với tạo hình của quý cô thập niên 40 mang đậm chất sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 0

Không cần ăn mặc quá hở, Lý Nhã Kỳ luôn khiến truyền thông phải săn đón còn khán giả trong nước thì trầm trồ khi xuất hiện trên thảm đỏ. Trang phục mà Lý Nhã Kỳ lựa chọn luôn kín đáo, gợi cảm vừa đủ nhưng khiến cô tỏa sáng.

Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 1

người đẹp 8X không chỉ biến hóa hình ảnh khác lạ mỗi khi xuất hiện cùng các trang phục mang đậm chất riêng, mà còn thể hiện được thần thái high-fashion trên gương mặt của mình.

Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 2

Mỗi biến hóa của cô luôn gây bất ngờ và ấn tượng. Nữ lãnh sự danh dự gần như hợp với mọi phong cách và chỉn chu, hoàn hảo mỗi khi xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 3Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 4

Tại sự kiện, cô gây thương nhớ cũng như làm mát lòng khán giả với phong cách thập niên 40-50. Phong cách này hoàn toàn kén người theo đuổi bởi không phải ai cũng hợp với mái tóc tém cao, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn toát ra nét quyến rũ, sang trọng, đẳng cấp.

Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 5

Lý Nhã Kỳ lạ lẫm với tóc tém thập niên 40, fan ruột cũng phải dụi mắt ảnh 6