Fashion

Ngã ngửa với lý do các đệ nhất phu nhân không mặc quần áo bán ngoài cửa hàng

Minh Minh
Chia sẻ

Sự cố đáng xấu hổ xảy ra trong một bữa tối cấp nhà nước đã khiến đệ nhất phu nhân Laura Bush 'cạch' mua đồ ở cửa hàng.

Đôi khi các đệ nhất phu nhân mặc quần áo của các thương hiệu bình dân như J. Crew, Gap và Target để giúp thúc đẩy doanh thu bán hàng. Nhưng đối với những cuộc họp mặt lớn có các nhân vật cấp cao, họ sẽ mặc trang phục được thiết kế riêng.

Anita McBride - nhân viên cấp cao làm việc với Laura Bush từ năm 2005 đến năm 2009 - cho biết đệ nhất phu nhân mặc đồ độc quyền không phải để khoe khoang mà để tránh bị ‘đụng hàng’ với các vị khách khác.

Ngã ngửa với lý do các đệ nhất phu nhân không mặc quần áo bán ngoài cửa hàng Ảnh 1
Bà Laura Bush mặc một chiếc váy đang là trend của Oscar de la Renta.

McBride trực tiếp trải nghiệm chuyện này vào năm 2006 trong buổi tiệc chiêu đãi của Nhà Trắng trước Lễ vinh danh của Trung tâm Kennedy.

 "Bà Bush mặc một chiếc váy tuyệt đẹp của Oscar de la Renta nhưng nó không phải là hàng thiết kế riêng. Khi tổng thống và đệ nhất phu nhân đi chào khách, họ nhận thấy có ít nhất 3 người cũng mặc chiếc váy đó” - cô nói.

Bà Bush vội vàng lên lầu để thay đồ rồi xuất hiện trở lại trong một chiếc váy ren đen. “Bà ấy không muốn các vị khách cảm thấy ngại ngùng ở chỗ đông người như thế này” - McBride nói.

Ngã ngửa với lý do các đệ nhất phu nhân không mặc quần áo bán ngoài cửa hàng Ảnh 2
Bà đổi sang váy màu đen.

Các quý cô, quý bà có địa vị cùng mặc một trang phục trong cùng một sự kiện có thể trở thành tâm điểm cho truyền thông và công chúng chế giễu.

Thật vậy, ngay ngày hôm sau đệ nhất phu nhân đã thấy rất nhiều bài báo nói về chủ đề này, một trong số đó là: “Laura Bush là một trong bốn quý bà mặc váy đỏ”.  

Ngã ngửa với lý do các đệ nhất phu nhân không mặc quần áo bán ngoài cửa hàng Ảnh 3
Các đệ nhất phu nhân không muốn lên mặt báo vì sự cố mặc trùng váy áo.

McBride nói rằng bằng cách mặc những chiếc váy được thiết kế riêng, các đệ nhất phu nhân có thể yên tâm là sẽ không có sự cố mặc trùng nào cả.

 “Với một sự kiện lớn cấp nhà nước được quan tâm và chiếu trên truyền hình, thật khó xử khi đệ nhất phu nhân mặc đồ được mua ở cửa hàng giống như bao người khác. 

Cá nhân tôi đã trải nghiệm bữa tối rối tung hôm đó nên tôi có thể hiểu được. Sau khi nghe câu chuyện này, tôi mong là các bạn cũng hiểu thêm về nguyên nhân tại sao các đệ nhất phu nhân luôn muốn mặc trang phục độc đáo, riêng biệt” - cô nói.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN