Fashion

Fashion

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Tần suất diện hàng nhái của Lưu Diệc khiến cho netizen phải thở dài ngán ngẩm.

Sau khi bước chân vào làng giải trí không lâu, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng có chỗ đứng khi thành công với hàng loạt tác phẩm như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ,... Lưu Diệc Phi có cả ekip hùng hậu để giúp cô xuất hiện thật lộng lẫy trước công chúng. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của dân tình, “Thần tiên tỷ tỷ” lại nhiều lần vướng phải nghi vấn mặc đồ nhái.

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái Ảnh 1
Lưu Diệc Phi là đại sứ của Louis Vuitton từ năm 2020.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi là một trong những nữ diễn viên được chú ý nhiều nhất do cô đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm với bộ phim Mộng hoa lục. Cùng lúc này, Cnet cũng “đào” lại những lần diện đồ nhái của nữ diễn viên. Đã từng có thời gian tên tuổi của Lưu Diệc Phi tụt dốc không phanh do thường xuyên diện những trang phục “bản lỗi”.

Vào năm 2007, Lưu Diệc Phi từng diện một chiếc váy với màu sắc và phần cúp ngực độc đáo giống với thiết kế của nhà Louis Vuitton. Chiếc váy gốc được Phạm Băng Băng diện không lâu trước đó. Từng diện váy nhái của Louis Vuitton nhưng sau này Lưu Diệc Phi lại có “duyên nợ” trở thành đại sứ của hãng.

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái Ảnh 2

Thiết kế của Oscar de la Renta vốn có phần quai váy đen nhưng khi qua tay Lưu Diệc Phi thì phần quai đã không còn. Ngoài ra, chất liệu của bản nhái cũng kém sang hơn hẳn.

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái Ảnh 3

Có lẽ Lưu Diệc Phi cũng không ngờ rằng cô lại trở thành đại sứ của Louis Vuitton nên trong quá khứ, cô đã nhiều lần diện thiết kế nhái lại của nhãn hàng này. Chiếc váy dạ hội màu xám sang chảnh của LV lại bị phía Lưu Diệc Phi chỉnh sửa thành phiên bản váy ngắn và màu xanh cốm “sến súa”.

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái Ảnh 4

Đến năm 2009, Lưu Diệc Phi đã bị tố mặc váy nhái của thương hiệu Fendi. Chủ nhân của chiếc váy đạo nhái này còn thẳng thừng đáp trả cư dân mạng: "Tôi không mượn ý tưởng, đúng là tôi đã sao chép đấy. Chỉ có kẻ ngốc mới tự thiết kế".

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái Ảnh 5

Cảm thấy đạo nhái chưa đủ, Lưu Diệc Phi còn mix luôn hai mẫu thiết kế vào. Lấy thắt lưng này dùng cho mẫu váy nọ, nữ diễn viên khiến dân tình phải ngả mũ bái phục về trình độ “sáng tạo” của mình.

Trước khi có chỗ đứng trong làng thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả bộ sưu tập… hàng nhái Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN