Lương Thế Thành hôn Thuý Diễm tình cảm “quên trời đất” tại thảm đỏ thời trang VIFW 2016 trong đêm diễn thứ 3, cả hai diện trang phục áo dài truyền thống của NTK Đinh Văn Thơ. Cảnh tượng hạnh phúc của họ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích. Lương Thế Thành hôn Thuý Diễm tình cảm “quên trời đất” tại thảm đỏ thời trang VIFW 2016 trong đêm diễn thứ 3, cả hai diện trang phục áo dài truyền thống của NTK Đinh Văn Thơ. Cảnh tượng hạnh phúc của họ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.
Trương Thị May diện áo dài đỏ khoe vóc dáng ngà, bí quyết để có thân hình hoàn hảo của cô chính là ăn chay mỗi ngày. Mái tóc bím uốn vòng trên đầu khiến Trương Thị May đẹp kiêu sa mà tinh tế. Trương Thị May diện áo dài đỏ khoe vóc dáng ngà, bí quyết để có thân hình hoàn hảo của cô chính là ăn chay mỗi ngày. Mái tóc bím uốn vòng trên đầu khiến Trương Thị May đẹp kiêu sa mà tinh tế.
Chân dài Trang Khiếu xuất hiện trên thảm đỏ với thiết kế vải bóng, tạo hiệu ứng thị giác cho người đối diện dưới ánh đèn sân khấu. Cô diện túi hiệu Dionyses GG có giá hơn 2000 USD. Chân dài Trang Khiếu xuất hiện trên thảm đỏ với thiết kế vải bóng, tạo hiệu ứng thị giác cho người đối diện dưới ánh đèn sân khấu. Cô diện túi hiệu Dionyses GG có giá hơn 2000 USD.
Nam diễn viên Lương Mạnh Hải diện áo bomber, hot trend của tín đồ thời trang đang rất được ưa chuộng trong hè năm nay. Hoạ tiết của chiếc áo được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam - Đám cưới chuột siêu ấn tượng. Nam diễn viên Lương Mạnh Hải diện áo bomber, hot trend của tín đồ thời trang đang rất được ưa chuộng trong hè năm nay. Hoạ tiết của chiếc áo được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam - Đám cưới chuột siêu ấn tượng.
Hoàng Ku tiếp tục gây ấn tượng cho giới mộ điệu bởi cả set cây hiệu của Saint Laurent. Anh dễ dàng lọt top sao mặc đẹp bởi gu thời trang tinh tế không ai sánh bằng. Hoàng Ku tiếp tục gây ấn tượng cho giới mộ điệu bởi cả set cây hiệu của Saint Laurent. Anh dễ dàng lọt top sao mặc đẹp bởi gu thời trang tinh tế không ai sánh bằng.
Suboi quá chất chơi với áo mắt cá xuyên thấu khoe eo thon gợi cảm. Cùng cách trang điểm eyeliner đậm, Suboi khiến người hâm mộ mê mẩn bởi phong cách all-black. Suboi quá chất chơi với áo mắt cá xuyên thấu khoe eo thon gợi cảm. Cùng cách trang điểm eyeliner đậm, Suboi khiến người hâm mộ mê mẩn bởi phong cách all-black.
Huyền Ny với phong cách thời trang cut out cùng kiểu trang điểm tóc của Nhật mang đến diện mạo khác lạ so với gu thời trang có đôi phần nữ tính như thường ngày. Huyền Ny với phong cách thời trang cut out cùng kiểu trang điểm tóc của Nhật mang đến diện mạo khác lạ so với gu thời trang có đôi phần nữ tính như thường ngày.
Hồ Vinh Khoa chán làm trai hư, anh chàng trở nên kín đáo và trẻ trung với áo sơ mi họạ tiết nhiệt đới cùng khoác da chất ngầu. Với dung mạo này khó lòng có sao nam nào có thể vượt mặt anh. Hồ Vinh Khoa chán làm trai hư, anh chàng trở nên kín đáo và trẻ trung với áo sơ mi họạ tiết nhiệt đới cùng khoác da chất ngầu. Với dung mạo này khó lòng có sao nam nào có thể vượt mặt anh.
Không có một ngôn từ nào có thể miêu tả hết được vẻ đẹp của Diễm My 9x. Cô diện thiết kế mới nhất của NTK trẻ Hoàng Tú. Không có một ngôn từ nào có thể miêu tả hết được vẻ đẹp của Diễm My 9x. Cô diện thiết kế mới nhất của NTK trẻ Hoàng Tú.
Phương Ly nổi bần bật với áo khoác dài của NTK Phương My, chiếc áo màu pastel chính là điểm cộng cho cả set đồ khiến cô dễ dàng bước vào top sao mặc đẹp đêm thứ 3 của VIFW 2016. Phương Ly nổi bần bật với áo khoác dài của NTK Phương My, chiếc áo màu pastel chính là điểm cộng cho cả set đồ khiến cô dễ dàng bước vào top sao mặc đẹp đêm thứ 3 của VIFW 2016.