Fashion

Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang

My My
Chia sẻ

Gigi Hương Giang cuốn hút với biểu cảm đa dạng và sâu lắng.

Bộ ảnh thời trang mới mang một cái tên rất đặc biệt “Noire”, Gigi Hương Giang sẽ khoác lên mình những bộ trang phục màu đen và hóa thân thành những nốt nhạc trong bài hát viết về chính mình. 

Si – Sol – Mi –Đô, bốn nốt nhạc trầm bổng khắc họa những chiêm nghiệm, suy ngẫm đầy sâu sắc về tình yêu và cuộc sống, tạo nên một Gigi trưởng thành và lắng đọng ở thời điểm hiện tại. 

Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 1
Si – Khi yêu, tôi mộng mơ và dại khờ Nốt nhạc cao nhất trong bản nhạc vang lên tựa như những cảm xúc mãnh liệt, chân thành nhất của Gigi trong tình yêu. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 2
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 3
Luôn nhìn vào mặt tích cực, trân trọng những điều tốt đẹp mà đối phương dành cho mình, với cô, đó chính là bí quyết để có được hạnh phúc. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 4
“Khi yêu, tôi mộng mơ và dại khờ. Chỉ muốn tận hưởng trọn vẹn mọi cảm xúc và không muốn biết quá nhiều thứ” – cô chia sẻ. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 5
Tình yêu có thể gặp sóng gió, không còn màu hồng như thuở ban đầu thì Gigi vẫn nhìn nó thật đẹp và tin rằng rồi màu hồng đó sẽ sớm quay trở lại, nếu cả hai còn tiếp tục cố gắng vì nhau. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 6
Sol – Niềm vui và nỗi buồn là những cung bậc cảm xúc tất yếu để trưởng thành Hạnh phúc với Gigi là một quá trình mà bản thân phải tự trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc trong đời. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 7
Niềm vui cuồng nhiệt khi mới yêu hay nỗi buồn, sự cô đơn khi tình yêu bị lung lay, nếu không trải qua những điều tất yếu đó thì có lẽ cô đã không trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cho ra đời những tác phẩm âm nhạc chất lượng như ngày hôm nay. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 8
Những cảm xúc ấy chính là những người bạn luôn đồng hành với cô trong cuộc sống. Cô đón nhận chúng với một tâm thế thoải mái bởi “bạn đến chơi nhà rồi cũng đến lúc bạn phải về thôi”. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 9
Mi – Tấm gương phản chiếu tất cả góc khuất của một con người Thói quen đứng trước gương và tự nói chuyện với chính mình của Gigi đã có từ khi còn nhỏ. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 10
Mỗi sáng thức giấc cô đều đối diện với chính mình qua gương, thấy yêu mọi thứ trên cơ thể, hiểu được giá trị con người mình và tự nhắc nhở phải đối đãi với bản thân thật tốt. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 11
Trong chuyện tình cảm Gigi cũng coi đối phương chính là tấm gương phản chiếu con người cô. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 12
Khi tình yêu gặp trắc trở, tấm gương ấy xuất hiện những vết nứt thì cô sẽ nhìn lại bản thân trước tiên, suy nghĩ về những việc mình đã làm và tìm ra cách giải quyết hợp lý thay vì để những mâu thuẫn đó tồn đọng lâu ngày hay tranh luận hơn thua chỉ để thỏa mãn cái tôi quá lớn của mình.
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 13
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 14
Đô - Chỉ mong một sớm mai bình yên Khoảnh khắc chân thật nhất của Gigi sau một ngày dài cuốn theo lo toan của cuộc sống chính là những suy nghĩ, ưu tư lắng đọng trước khi cô chìm vào giấc ngủ. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 15
Gigi của những năm mười chín đôi mươi đã từng không ít lần mất ngủ khi nghĩ về tình yêu. Còn Gigi của hiện tại, khi đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc theo đúng đam mê, lại chỉ mong ngày mai sẽ là một ngày bình yên với cô và người thương. 
Lựa chọn thời trang theo cung bậc cảm xúc khi yêu của Gigi Hương Giang Ảnh 16
Bất kể hôm nay đã trải qua những áp lực, khó khăn gì, Gigi luôn tin mọi chuyện đều có cách giải quyết, tình yêu rồi sẽ lại đong đầy và nồng nhiệt, đúng như câu quotes mà cô luôn tâm đắc như một lẽ sống “Gigi Gogogo. Live to Love”. 

Tình yêu - âm nhạc  và thời trang : những phạm trù tưởng chừng như không liên quan nhưng với Gigi lại có một mối quan hệ mật thiết. 

Đam mê nghệ thuật và có một tâm hồn tràn ngập tình yêu thương, cô luôn sống trọn vẹn từng phút giây và mong muốn truyền cảm hứng tích cực, tạo ra điểm chạm tâm hồn với khán giả thông qua mỗi sản phẩm âm nhạc.

“Đừng do dự. Hãy cứ chân thành, yêu hết mình và lan tỏa tình yêu. Mọi thứ có được trong đời đều xứng đáng!” - lời nhắn nhủ của ca sĩ Gigi Hương Giang tới các fans sau khi kết thúc buổi photoshoot hẳn sẽ để lại trong lòng công chúng ấn tượng khó phai.

Chia sẻ

Bài viết

My My

BÌNH LUẬN