Màu tím - gam màu được các chuyên trang tạp chí uy tín hàng đầu dự đoán sẽ là gam màu hot nhất trong năm 2018. Vì thế, chắc chắn sẽ không thể thiếu những chiếc túi màu tím trong danh sách túi xách hứa hẹn sẽ khuấy đảo xu hướng thời trang trên thế giới. Màu tím - gam màu được các chuyên trang tạp chí uy tín hàng đầu dự đoán sẽ là gam màu hot nhất trong năm 2018. Vì thế, chắc chắn sẽ không thể thiếu những chiếc túi màu tím trong danh sách túi xách hứa hẹn sẽ khuấy đảo xu hướng thời trang trên thế giới.
Bên cạnh đó những chiếc túi xách với đường chỉ may nổi bật ở phần mép túi vừa có thể đeo vai vừa có thể cầm tay cũng là một trong những xu hướng mới trong năm nay. Bên cạnh đó những chiếc túi xách với đường chỉ may nổi bật ở phần mép túi vừa có thể đeo vai vừa có thể cầm tay cũng là một trong những xu hướng mới trong năm nay.
Những chiếc túi xách lông xù rất hiếm khi vắng mặt trong các xu hướng thời trang. Những chiếc túi xách lông xù rất hiếm khi vắng mặt trong các xu hướng thời trang.
Túi xách có tay cầm kim loại vừa độc đáo vừa thể hiện sự sang chảnh cho các tín đồ thời trang. Túi xách có tay cầm kim loại vừa độc đáo vừa thể hiện sự sang chảnh cho các tín đồ thời trang.
Loại túi xách này phù hợp với các set trang phục streetstyle hơn là dùng tại sự kiện. Loại túi xách này phù hợp với các set trang phục streetstyle hơn là dùng tại sự kiện.
Một dạng túi xách dây rút với thiết kế túi lưới bên ngoài tạo nên chất tiêng cho chủ nhân diện nó. Một dạng túi xách dây rút với thiết kế túi lưới bên ngoài tạo nên chất tiêng cho chủ nhân diện nó.
Loại túi xách đính hạt thoạt nhìn có vẻ sến sẩm nhưng cũng là một trong những chiếc túi ấn tượng tại LFW năm nay. Loại túi xách đính hạt thoạt nhìn có vẻ sến sẩm nhưng cũng là một trong những chiếc túi ấn tượng tại LFW năm nay.
Các tín đồ thời trang nếu muốn sử dụng những chiếc túi đính hạt thật sành điệu thì nên mix chúng với trang phục đơn sắc, ít họa tiết để không phải ghi danh vào top mặc xấu! Các tín đồ thời trang nếu muốn sử dụng những chiếc túi đính hạt thật sành điệu thì nên mix chúng với trang phục đơn sắc, ít họa tiết để không phải ghi danh vào top mặc xấu!
Vốn là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Anh, góp mặt trong danh sách những chiếc túi thuộc “top trend” chắc chắn không thể thiếu những chiếc túi đến từ thương hiệu Burberry. Vốn là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Anh, góp mặt trong danh sách những chiếc túi thuộc “top trend” chắc chắn không thể thiếu những chiếc túi đến từ thương hiệu Burberry.
Túi dạng hình vuông thon gọn với màu sắc nổi bật vừa có thể diện đi sự kiện lại vừa có thể khoe sắc cùng các trang phục streetstyle cực chất. Túi dạng hình vuông thon gọn với màu sắc nổi bật vừa có thể diện đi sự kiện lại vừa có thể khoe sắc cùng các trang phục streetstyle cực chất.
Túi lông thú luôn là sự lựa chọn cho những tín đồ thời trang muốn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Túi lông thú luôn là sự lựa chọn cho những tín đồ thời trang muốn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
Những chiếc túi lông có thể phối với đa dạng các trang phục. Đặc biệt thích hợp với các trang phục trong mùa lạnh. Những chiếc túi lông có thể phối với đa dạng các trang phục. Đặc biệt thích hợp với các trang phục trong mùa lạnh.
Lông thú được nhuộm màu sáng tạo sự trẻ trung cho set đồ được phối cùng. Lông thú được nhuộm màu sáng tạo sự trẻ trung cho set đồ được phối cùng.
Túi được thiết kế họa tiết đồng điệu với cả set đồ cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Túi được thiết kế họa tiết đồng điệu với cả set đồ cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm.
Túi mini đôi đeo hông cực xinh yêu. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước nếu có nhiều đồ đạc cần mang theo bên người khi chọn nó làm phụ kiện. Túi mini đôi đeo hông cực xinh yêu. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước nếu có nhiều đồ đạc cần mang theo bên người khi chọn nó làm phụ kiện.
Một dạng túi đôi khác cũng độc đáo không kém. Một dạng túi đôi khác cũng độc đáo không kém.

Một số túi xách có hình dáng lạ sẽ không phí thời gian khi xem qua!

Loạt túi xách tại London Fashion Week hứa hẹn sẽ gây sốt đầu năm 2018

Loạt túi xách tại London Fashion Week hứa hẹn sẽ gây sốt đầu năm 2018

Loạt túi xách tại London Fashion Week hứa hẹn sẽ gây sốt đầu năm 2018

Loạt túi xách tại London Fashion Week hứa hẹn sẽ gây sốt đầu năm 2018Loạt túi xách tại London Fashion Week hứa hẹn sẽ gây sốt đầu năm 2018