Cao trên 1m8, sở hữu làn da trắng, đôi môi hồng, khuôn mặt lai Tây, một khi cười là khiến trái tim bao cô gái như muốn rụng rời. Đó chính hình tượng của các nam thần xứ kim chi và trong đó nổi bật là mỹ nam Lee Dong Wook.

Mới đây, tin tức Lee Dong Wook hẹn hò cùng nữ diễn viên thần tượng Bae Suzy nhanh chóng lan truyền khắp nơi khiến không ít fan hụt hẫng. Tuy vậy, những hình ảnh soái ca của Lee Dong Wook trước nay vẫn không khỏi khiến các chị em nhớ nhung ngày đêm.

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, quả thực không thể phủ nhận vẻ đẹp lung linh của Lee Dong Wook một phần cũng là nhờ kiểu tóc phù hợp với gương mặt chuẩn soái ca của anh chàng. “Cái răng cái tóc là gốc con người”, quả thực không thể phủ nhận vẻ đẹp lung linh của Lee Dong Wook một phần cũng là nhờ kiểu tóc phù hợp với gương mặt chuẩn soái ca của anh chàng.
Tóc uốn xoăn tầng cùng mái rẽ ngôi là kiểu tóc được nam diễn viên thường xuyên ưu ái mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tóc uốn xoăn tầng cùng mái rẽ ngôi là kiểu tóc được nam diễn viên thường xuyên ưu ái mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Bất chấp kiểu mái rẽ 7/3, 6/4 hay 5/5 anh chàng đều thu hút mọi ánh nhìn về phía mình. Bất chấp kiểu mái rẽ 7/3, 6/4 hay 5/5 anh chàng đều thu hút mọi ánh nhìn về phía mình.
Ở những góc chụp nghiêng, có thể thấy hình ảnh Lee Dong Wook càng lịch lãm và điển trai hơn bao giờ hết. Ở những góc chụp nghiêng, có thể thấy hình ảnh Lee Dong Wook càng lịch lãm và điển trai hơn bao giờ hết.
Có lúc mái tóc khá dài nhưng trông Lee Dong Wook vẫn cực kì nam tính. Có lúc mái tóc khá dài nhưng trông Lee Dong Wook vẫn cực kì nam tính.
Thỉnh thoảng không thích để mái rẽ ngôi, nam tài tử để luôn mái ngố cực yêu như thế này. Thỉnh thoảng không thích để mái rẽ ngôi, nam tài tử để luôn mái ngố cực yêu như thế này.
Nếu kiểu tóc rẽ ngôi giúp Lee Dong Wook trông lãng tử, phong trần thì khi để mái ngố trông anh chàng có phần trẻ trung hơn rất nhiều. Nếu kiểu tóc rẽ ngôi giúp Lee Dong Wook trông lãng tử, phong trần thì khi để mái ngố trông anh chàng có phần trẻ trung hơn rất nhiều.
Nhất là khi mái ngố lại được uốn xoăn tít như thế này. Lee Dong Wook trông trẻ hơn nhiều so với độ tuổi 36 của anh. Nhất là khi mái ngố lại được uốn xoăn tít như thế này. Lee Dong Wook trông trẻ hơn nhiều so với độ tuổi 36 của anh.
Kiểu tóc này cũng thích hợp với nhiều tạo hình khác nhau, từ sơ mi họa tiết… Kiểu tóc này cũng thích hợp với nhiều tạo hình khác nhau, từ sơ mi họa tiết…
… đến sơ mi trắng… … đến sơ mi trắng…
….rồi đến vest đều thích hợp. ….rồi đến vest đều thích hợp.
Có khi Lee Dong Wook lại xuất hiện với hình ảnh lịch lãm cùng mái tóc vuốt ngược để lộ rõ những đường nét thanh tú trên gương mặt. Có khi Lee Dong Wook lại xuất hiện với hình ảnh lịch lãm cùng mái tóc vuốt ngược để lộ rõ những đường nét thanh tú trên gương mặt.
Có lúc anh chàng thử nghiệm với kiểu tóc nhuộm vàng nổi bật. Mái tóc vàng giúp làm nổi bật làn da trắng sứ của anh chàng, khiến khuôn mặt đậm chất Tây. Có lúc anh chàng thử nghiệm với kiểu tóc nhuộm vàng nổi bật. Mái tóc vàng giúp làm nổi bật làn da trắng sứ của anh chàng, khiến khuôn mặt đậm chất Tây.
Và dù có để kiểu tóc nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp chuẩn soái ca của tình mới Suzy vẫn khiến chị em điêu đứng. Và dù có để kiểu tóc nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp chuẩn soái ca của tình mới Suzy vẫn khiến chị em điêu đứng.