Là người của công chúng, luôn phải xuất hiện trước khán giả với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp, được đầu tư. Thế nhưng, không ít lần, sao Việt từng khiến người hâm mộ phải lắc đầu e ngại với mái tóc khác biệt, không hợp mặt, lạ thì rất lạ nhưng để đẹp thì còn phải xem xét. Cùng điểm qua loạt kiểu tóc “hại đời”, các sao chắc chẳng bao giờ muốn nhìn lại.

Nhắc đến dàn sao Việt cùng những kiểu tóc từng khiến fan hốt hoảng, chắc chắn không thể bỏ qua Hoàng Thùy. Trong chương trình The Face Việt, Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 từng để mái tóc bím, được cột thành từng chỏm lạ mắt, khá ấn tượng. Nhắc đến dàn sao Việt cùng những kiểu tóc từng khiến fan hốt hoảng, chắc chắn không thể bỏ qua Hoàng Thùy. Trong chương trình The Face Việt, Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 từng để mái tóc bím, được cột thành từng chỏm lạ mắt, khá ấn tượng.
Tuy nhiên, lạ thì lạ đấy nhưng để gọi là đẹp thì rõ ràng cần phải xem lại. Ngoài ra, cô nàng còn thực hiện nhiều biểu cảm khó đỡ, khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, lạ thì lạ đấy nhưng để gọi là đẹp thì rõ ràng cần phải xem lại. Ngoài ra, cô nàng còn thực hiện nhiều biểu cảm khó đỡ, khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.
Mái tóc nhuộm cam rực rỡ hoàn toàn giúp Thùy nổi bật giữa đám đông, nhưng đồng thời cũng khiến làn da và sắc mặt chân dài gốc Thanh Hóa nhợt nhạt đi thấy rõ. Mái tóc nhuộm cam rực rỡ hoàn toàn giúp Thùy nổi bật giữa đám đông, nhưng đồng thời cũng khiến làn da và sắc mặt chân dài gốc Thanh Hóa nhợt nhạt đi thấy rõ.
Vốn trung thành với tóc nâu đậm, thế nhưng Ngọc Trinh cũng từng khiến người hâm mộ kinh ngạc với tóc vàng sáng. Khuôn mặt tròn bầu cùng nét đẹp của “nữ hoàng nội y” thật sự không phù hợp với màu tóc quá cá tính như vậy. Vốn trung thành với tóc nâu đậm, thế nhưng Ngọc Trinh cũng từng khiến người hâm mộ kinh ngạc với tóc vàng sáng. Khuôn mặt tròn bầu cùng nét đẹp của “nữ hoàng nội y” thật sự không phù hợp với màu tóc quá cá tính như vậy.
Hương Giang Idol, đại diện Việt đang rất được kì vọng tại Hoa hậu chuyển giới cũng không dưới một lần bị màu tóc nhuộm sáng “hãm hại”. Rõ ràng, trong tấm ảnh này, cô nàng xinh hơn rất nhiều với mái tóc dài, nâu đậm nhẹ nhàng. Hương Giang Idol, đại diện Việt đang rất được kì vọng tại Hoa hậu chuyển giới cũng không dưới một lần bị màu tóc nhuộm sáng “hãm hại”. Rõ ràng, trong tấm ảnh này, cô nàng xinh hơn rất nhiều với mái tóc dài, nâu đậm nhẹ nhàng.
Lần khác, mái tóc vàng xơ xác cùng khuôn mặt trang điểm đậm, làn da tối, xỉn màu đã khiến vẻ ngoài của người đẹp “tuột dốc không phanh”. Lần khác, mái tóc vàng xơ xác cùng khuôn mặt trang điểm đậm, làn da tối, xỉn màu đã khiến vẻ ngoài của người đẹp “tuột dốc không phanh”.
Mái tóc ngắn được nhuộm vàng, đỏ này có lẽ là hình ảnh Văn Mai Hương không hề muốn thấy lại lần hai. Mái tóc ngắn được nhuộm vàng, đỏ này có lẽ là hình ảnh Văn Mai Hương không hề muốn thấy lại lần hai.
Đông Nhi cũng từng bị lọt vào danh sách sao xấu của nhiều tạp chí với mái tóc vàng chóe, khiến làn da bị xỉn màu, tái đi rất nhiều. Đông Nhi cũng từng bị lọt vào danh sách sao xấu của nhiều tạp chí với mái tóc vàng chóe, khiến làn da bị xỉn màu, tái đi rất nhiều.
Không chỉ các sao nữ, sao nam cũng không ít lần gặp rắc rối với mái tóc. Đơn cử như Hữu Vi cùng kiểu tóc dài xoăn thậm thượt, khiến anh chàng trông già đi và luộm thuộm thấy rõ. Không chỉ các sao nữ, sao nam cũng không ít lần gặp rắc rối với mái tóc. Đơn cử như Hữu Vi cùng kiểu tóc dài xoăn thậm thượt, khiến anh chàng trông già đi và luộm thuộm thấy rõ.
Tuy nhiên, không phải họ không đẹp vì bỏ bê việc chăm sóc nhan sắc đâu. Bùi Tiến Dũng là một nhân chứng cho việc đầu tư rất nhiều công sức vào chăm sóc, tạo kiểu tóc, nhưng vẫn…chưa đẹp. Tuy nhiên, không phải họ không đẹp vì bỏ bê việc chăm sóc nhan sắc đâu. Bùi Tiến Dũng là một nhân chứng cho việc đầu tư rất nhiều công sức vào chăm sóc, tạo kiểu tóc, nhưng vẫn…chưa đẹp.
Mái tóc xoăn tít mà anh chàng mới để hồi Tết này từng khiến các fan “cười lăn cười bò”. Thậm chí có người còn lấy đó làm ý tưởng để tạo nên bức ảnh Dũng súp-lơ này đây. Mái tóc xoăn tít mà anh chàng mới để hồi Tết này từng khiến các fan “cười lăn cười bò”. Thậm chí có người còn lấy đó làm ý tưởng để tạo nên bức ảnh Dũng súp-lơ này đây.