Victoria's Secret Fashion Show 2017 vừa được ghi hình vào tối 20/11 tại Thượng Hải. Khỏi phải nói thì ai cũng biết, công chúng hào hứng với những màn trình diễn ấn tượng của show năm nay đến thế nào.

Nhiều người nhận định, đây quả thật là một show diễn đỉnh cao nhất của Victoria's Secret trong những năm qua. Mặc dù đây là kì fashion show gặp nhiều bất lợi nhất khi có hàng loạt chân dài không thể đến Thượng Hải tham dự như đã hẹn vì trục trặc visa, nhưng tất cả đã khép lại thành công rực rỡ ngoài sức tưởng tượng.

Ngay sau khi buổi biểu diễn được ghi hình xong, bên cạnh những bức ảnh biểu diễn nội y nóng bỏng, công chúng còn rất thích thú với những hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của dàn chân dài đầy sức sống. Cùng ngắm những hình ảnh “để đời” của các nàng đẹp trước khi show diễn bắt đầu nhé.

Đây chính là nàng Bella Hadid gửi ngàn nụ hôn gió đến khán giả. Gigi không tham dự được chương trình thì Bella ngọt ngào sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Đây chính là nàng Bella Hadid gửi ngàn nụ hôn gió đến khán giả. Gigi không tham dự được chương trình thì Bella ngọt ngào sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình.
Romee Strijd và Lais Ribeiro tạo dáng khó đỡ trong hậu trường. Còn ai nhận ra chiếc fantasy bra 2 triệu USD không? Romee Strijd và Lais Ribeiro tạo dáng khó đỡ trong hậu trường. Còn ai nhận ra chiếc fantasy bra 2 triệu USD không?
Karlie Kloss thì liên tục selfie trong suốt quá trình trang điểm. Cô ấy đẹp nên chẳng nề hà việc mình make up hay chưa, cứ selfie là xinh đẹp! Karlie Kloss thì liên tục selfie trong suốt quá trình trang điểm. Cô ấy đẹp nên chẳng nề hà việc mình make up hay chưa, cứ selfie là xinh đẹp!
Lily Aldridge giơ tay kiểu cổ điển quá nhỉ? Có ai chỉ cho cô nàng cách tạo dáng của năm 2017 không? Lily Aldridge giơ tay kiểu cổ điển quá nhỉ? Có ai chỉ cho cô nàng cách tạo dáng của năm 2017 không?
Alessandra Ambrosio đang ký tên vào quyển photo book , nhìn mặt nàng có cần thiết phải nguy hiểm đến thế kia không? Alessandra Ambrosio đang ký tên vào quyển photo book , nhìn mặt nàng có cần thiết phải nguy hiểm đến thế kia không?
Romee Strijd bị bắt gặp khoảnh khắc tự ngắm mình say mê trước gương. Romee Strijd bị bắt gặp khoảnh khắc tự ngắm mình say mê trước gương.
Maria Borges tập lại bài lần cuối trước khi trình diễn. Maria Borges tập lại bài lần cuối trước khi trình diễn.
Chân dài mỏi quá ai ơi. Alanna Arrington đành duỗi chân cho đỡ mỏi thế này đây.
Tránh đường cho cô Bella chuẩn bị cất cánh nào. Tránh đường cho cô Bella chuẩn bị cất cánh nào.
Xong thì đến lượt Alessandra Ambrosio nhé. Xong thì đến lượt Alessandra Ambrosio nhé.
Frida Aasen cũng xin gửi nụ hôn gió nồng nàn đến các fan hâm mộ. Frida Aasen cũng xin gửi nụ hôn gió nồng nàn đến các fan hâm mộ.
Jourdana Phillips tươi tắn đáng yêu sau sân khấu. Jourdana Phillips tươi tắn đáng yêu sau sân khấu.
Hãy nhìn em - Georgia Fowler qua đôi cánh thiên thần này. Hãy nhìn em - Georgia Fowler qua đôi cánh thiên thần này.
Có vẻ như Bella ham mê cất cánh quá! Có vẻ như Bella ham mê cất cánh quá!
Trong khi Romee Strijd vẫn giữ vẻ mặt cực ngầu thế này. Trong khi Romee Strijd vẫn giữ vẻ mặt cực ngầu thế này.
Chiếc bra 2 triệu USD không làm mình căng thẳng tẹo nào đâu. Nhìn mình vẫn rất tươi và xinh phải không? Chiếc bra 2 triệu USD không làm mình căng thẳng tẹo nào đâu. Nhìn mình vẫn rất tươi và xinh phải không?
Hãy để Zuri Tibby dạy bạn cách tạo dáng sao cho thật swag! Hãy để Zuri Tibby dạy bạn cách tạo dáng sao cho thật swag!
Thôi không còn nghi ngờ gì nữa rồi, kiểu tay chữ V là phong cách hậu trường được các chân dài yêu thích nhất năm nay! Và Alexina Graham là một ví dụ nữa! Thôi không còn nghi ngờ gì nữa rồi, kiểu tay chữ V là phong cách hậu trường được các chân dài yêu thích nhất năm nay! Và Alexina Graham là một ví dụ nữa!
Devon Windsor với phương châm tập luyện cả năm chỉ đợi đến ngày khoe vòng 3 tuyệt hảo! Devon Windsor với phương châm tập luyện cả năm chỉ đợi đến ngày khoe vòng 3 tuyệt hảo!