Fashion

Lộ tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy cố tình tạo drama

Hoa Mai
Chia sẻ

Cư dân mạng tiếp tục nháo nhào khi trên mạng lộ dòng tin nhắn người mẫu Thùy Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy tự tạo drama.

Làng mốt Việt chứng kiến vụ "đấu đá" qua lại từ sau khi các người mẫu tham dự một sự kiện thời trang kết thúc cách đây không lâu với drama giữa Hoàng Thùy, Minh Tú và Thùy Dương vẫn chưa có hồi kết.

Mới đây, dòng tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương nói rằng không theo drama nào hết và cho rằng chính ekip Hoàng Thùy hại cô để đánh bóng tên tuổi.

Lộ tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy cố tình tạo drama Ảnh 1
Người mẫu Thùy Dương hiện đang là tâm điểm của những lùm xùm từ sau khi tham gia buổi trình diễn thời trang chung với Hoàng Thùy và Minh Tú  

Dòng tin nhắn lộ ra trên mạng khi người mẫu Thùy Dương xác nhận là ekip Hoàng Thùy muốn tự tạo drama, đánh bóng tên tuổi.

Lộ tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy cố tình tạo drama Ảnh 2
Nguồn ảnh từ Thế giới Hoa Hậu 

Trong khi trước đó cũng chính là người mẫu Thùy Dương là người "chửi đổng" Hoàng Thùy lẫn Minh Tú.

Lộ tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy cố tình tạo drama Ảnh 3
Nguồn ảnh từ Thế giới Hoa Hậu 

 Hiện tại cư dân mạng khá bức xúc, cho rằng người mẫu Thùy Dương nói năng hai lời lúc thế này lúc thế kia và có ý xúc phạm đến Hoàng Thùy và Minh Tú.

Lộ tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy cố tình tạo drama Ảnh 4
Phía Hoàng Thùy vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng 

Trước đó, trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại cảnh hai người đẹp Hoàng Thùy, Minh Tú tập catwalk cho buổi trình diễn của Chung Thanh Phong song song đó dễ dàng nghe thấy rất nhiều giọng nói từ cánh gà vang lên như "Xu cà na, xu cà na rồi"“Ủa sao đi không chờ nhau vậy mấy má. Nó đúng m.ất dạy luôn…".

Đoạn clip đã viral trên mạng khiến không ít khán giả và dân mạng bức xúc, nhiều người còn suy đoán chủ nhân của hai giọng nói trên là người mẫu Thùy Dương và Hương Ly.

Lộ tin nhắn người mẫu Thuỳ Dương cho rằng ekip Hoàng Thùy cố tình tạo drama Ảnh 5
Ảnh: KIENGCAN
Chia sẻ

Bài viết

Hoa Mai

BÌNH LUẬN