Sáng ngày 9/8, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức công bố dàn HLV năm nay. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Kỳ Duyên, Hương Giang là hai gương mặt được BTC “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, trực tiếp huấn luyện, đào tạo những chân dài.

Xuất hiện trước cánh truyền thông, Hương Giang, Kỳ Duyên ăn vận sang trọng. Tuy chỉ sử dụng trang phục của những NTK Việt, nhưng với cách phục sức tinh tế, cả hai đều toát lên vẻ đẹp quyến rũ nhưng không kém phần quyền lực.

Kỳ Duyên diện cả cây trắng nổi bật. Kỳ Duyên diện cả cây trắng nổi bật.
Người đẹp thể hiện vẻ quyền lực, ấn tượng. Người đẹp thể hiện vẻ quyền lực, ấn tượng.
Được biết, set đồ mà người đẹp lựa chọn là của NTK Lê Ngọc Lâm. Chân dài phối cùng giày hàng hiệu trị giá tầm 50 triệu đồng. Được biết, set đồ mà người đẹp lựa chọn là của NTK Lê Ngọc Lâm. Chân dài phối cùng giày hàng hiệu trị giá tầm 50 triệu đồng.

Lộ diện HLV quyền lực của Siêu mẫu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên  Hương Giang trắng, đỏ đối nghịch quét sạch thảm đỏ

Cô nàng để kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản, phù hợp với tổng thể. Cô nàng để kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản, phù hợp với tổng thể.
Hương Giang nhuộm đỏ không khí với bộ cánh tông màu rực rỡ. Được biết, xuyên suốt chương trình, cô nàng sẽ đi theo hướng ưu tiên trang phục của các NTK Việt. Hương Giang nhuộm đỏ không khí với bộ cánh tông màu rực rỡ. Được biết, xuyên suốt chương trình, cô nàng sẽ đi theo hướng ưu tiên trang phục của các NTK Việt.
Chiếc áo croptop khoe trọn vòng eo con kiến của Hoa hậu Chiếc áo croptop khoe trọn vòng eo con kiến của Hoa hậu
Người đẹp nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn. Người đẹp nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn.
Từng tiểu tiết nhỏ như hoa tai, kiểu tóc cũng được tính toán cẩn thận, phù hợp tổng thể. Từng tiểu tiết nhỏ như hoa tai, kiểu tóc cũng được tính toán cẩn thận, phù hợp tổng thể.
Với vai trò là BGK của chương trình, Hoàng Ku cũng xuất hiện trong buổi sáng hôm nay. Với vai trò là BGK của chương trình, Hoàng Ku cũng xuất hiện trong buổi sáng hôm nay.
Anh dùng cả set phụ kiện đắt giá của Gucci để tạo điểm nhấn. Anh dùng cả set phụ kiện đắt giá của Gucci để tạo điểm nhấn.
Stylist gốc Hà thành xuất hiện cực kỳ bảnh bao. Stylist gốc Hà thành xuất hiện cực kỳ bảnh bao.

 

Mọi người chụp chung với các ban giám khảo khác: Cựu ca sĩ, doanh nhân Đoàn Di Băng cùng giám đốc nhân trắc học dược sĩ Tiến. Mọi người chụp chung với các ban giám khảo khác: Cựu ca sĩ, doanh nhân Đoàn Di Băng cùng giám đốc nhân trắc học dược sĩ Tiến.
Nữ doanh nhân Di Băng khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong chiếc váy nữ tính. Nữ doanh nhân Di Băng khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong chiếc váy nữ tính.

Lộ diện HLV quyền lực của Siêu mẫu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên  Hương Giang trắng, đỏ đối nghịch quét sạch thảm đỏ

Giám đốc nhân trắc học dược sĩ Tiến khoe vẻ điển trai trong bộ suit xanh nổi bật. Giám đốc nhân trắc học dược sĩ Tiến khoe vẻ điển trai trong bộ suit xanh nổi bật.
Anh sử dụng kính mát đỏ theo phom mắt mèo để tạo vẻ ấn tượng. Anh sử dụng kính mát đỏ theo phom mắt mèo để tạo vẻ ấn tượng.