Với nước da trắng sứ, Lee Jong Suk nổi bật và nhẹ nhàng với suit pastel cho một sự kiện ra mắt phim. Với nước da trắng sứ, Lee Jong Suk nổi bật và nhẹ nhàng với suit pastel cho một sự kiện ra mắt phim.
 Một lựa chọn khác của Lee Jong Suk với suit đỏ thẫm, mix cùng áo sơ mi trắng để tôn lên màu sắc rực rỡ của trang phục này. Một lựa chọn khác của Lee Jong Suk với suit đỏ thẫm, mix cùng áo sơ mi trắng để tôn lên màu sắc rực rỡ của trang phục này.
 Một gợi ý khác, nếu không bạn không thích sơ mi trắng thì một chiếc sơ mi họa tiết da beo trắng đen như Lee Jong Suk chọn mặc mix cùng suit hồng đậm cũng là gợi ý thú vị cho cánh mày râu. Một gợi ý khác, nếu không bạn không thích sơ mi trắng thì một chiếc sơ mi họa tiết da beo trắng đen như Lee Jong Suk chọn mặc mix cùng suit hồng đậm cũng là gợi ý thú vị cho cánh mày râu.
 Nam diễn viên khoe vẻ đẹp lãng tử trong suit hồng cánh sen, khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam diễn viên khoe vẻ đẹp lãng tử trong suit hồng cánh sen, khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xanh coban, tím than hay ghi… là những sắc màu của trang phục suit Lee Jong Suk không hề bỏ qua trước khi kết thân với sắc màu nổi bật:

Đôi khi, chỉ diện một bộ suit đơn giản nhưng với cách để tóc khác nhau cũng khiến Lee Jong Suk có một diện mạo hoàn toàn mới. Đôi khi, chỉ diện một bộ suit đơn giản nhưng với cách để tóc khác nhau cũng khiến Lee Jong Suk có một diện mạo hoàn toàn mới.
Anh cũng chẳng ngại ngần diện suit vải nhăn - món đồ từng tạo nên xu hướng cho tín đồ thời trang đầu năm 2016. Anh cũng chẳng ngại ngần diện suit vải nhăn - món đồ từng tạo nên xu hướng cho tín đồ thời trang đầu năm 2016.
Một chiếc áo khoác dạ dáng dài sẽ giúp f5 suit của bạn bớt đơn điệu hơn cho những ngày thời tiết đại hàn của xứ sở Kim Chi. Một chiếc áo khoác dạ dáng dài sẽ giúp f5 suit của bạn bớt đơn điệu hơn cho những ngày thời tiết đại hàn của xứ sở Kim Chi.

Lee Jong Suk  nam thần chuyên trị những bộ suit rực rỡ ảnh 7

Suit chất liệu vải dạ vừa đẹp vừa giữ nhiệt tốt, chẳng có lý do nào khiến bạn từ chối món đồ thời trang thần thánh này được. Suit chất liệu vải dạ vừa đẹp vừa giữ nhiệt tốt, chẳng có lý do nào khiến bạn từ chối món đồ thời trang thần thánh này được.
Màu đen luôn khiến những anh chàng trưởng thành và nam tính hơn cả. Màu đen luôn khiến những anh chàng trưởng thành và nam tính hơn cả.

Lee Jong Suk  nam thần chuyên trị những bộ suit rực rỡ ảnh 10

Kẻ caro - họa tiết chưa khi nào lỗi thời đối với bất kỳ trang phục thời trang nào. Kẻ caro - họa tiết chưa khi nào lỗi thời đối với bất kỳ trang phục thời trang nào.