Bắt đầu từ thời điểm Xuân - Hè 2014, đến nay, mốt kẻ sọc đen trắng vẫn không hề giảm độ hot. Lê Thúy đã tận dụng chiều cao 1m84 ấn tượng của mình để tiếp tục lăng xê xu hướng tôn dáng này. Bắt đầu từ thời điểm Xuân - Hè 2014, đến nay, mốt kẻ sọc đen trắng vẫn không hề giảm độ hot. Lê Thúy đã tận dụng chiều cao 1m84 ấn tượng của mình để tiếp tục lăng xê xu hướng tôn dáng này.
Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, mốt đen trắng quay trở lại với những thiết kế tối giản và nữ tính hơn. Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, mốt đen trắng quay trở lại với những thiết kế tối giản và nữ tính hơn.
Các thiết kế đều có phom dáng rộng và suông, phù hợp với thời tiết nhiệt đới tại Sài Gòn. Các thiết kế đều có phom dáng rộng và suông, phù hợp với thời tiết nhiệt đới tại Sài Gòn.

Lê Thúy đón đầu xu hướng với mốt kẻ sọc đen trắng

 Trở về từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Lê Thúy luôn là cái tên được các sàn diễn thời trang săn đón và đã gặt hái được những thành công nhất định. Trở về từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Lê Thúy luôn là cái tên được các sàn diễn thời trang săn đón và đã gặt hái được những thành công nhất định.
 Chân dài kết hôn với người chồng Việt Kiều Mỹ điển trai và luôn thương yêu cô. Hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ đã tốn không ít giấy mực của báo giới và khiến nhiều người phải ghen tị. Chân dài kết hôn với người chồng Việt Kiều Mỹ điển trai và luôn thương yêu cô. Hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ đã tốn không ít giấy mực của báo giới và khiến nhiều người phải ghen tị.
 Hiện tại, nữ người mẫu đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Trong khi đó, Đỗ An - chồng của Lê Thuý đang làm việc cho một dự án phim tại Mỹ. Hiện tại, nữ người mẫu đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Trong khi đó, Đỗ An - chồng của Lê Thuý đang làm việc cho một dự án phim tại Mỹ.
Đầu tháng 10 tới, Lê Thuý sẽ có chuyến xuất ngoại qua Mỹ để thăm chồng. Đầu tháng 10 tới, Lê Thuý sẽ có chuyến xuất ngoại qua Mỹ để thăm chồng.
 Các thiết kế Lê Thuý mặc nằm trong BST Xuân Hè 2014 “Sea of Memory”. Các thiết kế Lê Thuý mặc nằm trong BST Xuân Hè 2014 “Sea of Memory”.
 Lê Thuý cũng là 1 trong 6 chân dài xuất hiện cho chiến dịch quảng bá show Thu Đông 2015 của NTK Đỗ Mạnh Cường với chủ đề “Love” được tổ chức tại Hà Nội. Lê Thuý cũng là 1 trong 6 chân dài xuất hiện cho chiến dịch quảng bá show Thu Đông 2015 của NTK Đỗ Mạnh Cường với chủ đề “Love” được tổ chức tại Hà Nội.

Lê Thúy đón đầu xu hướng với mốt kẻ sọc đen trắng   

Photographer: Kim 
Make up: Bi Nguyen 
Hair: Pu Le