saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'phủ' đầy đồ hiệu tại Pháp, netizen mách: 'Cưới đi anh chị'

Mia
Chia sẻ

Chuyến vi vu trời Tây của "nữ hoàng phòng trà" và tình trẻ vẫn đang ấm êm dù gặp nhiều sóng gió drama trong nước và ngoài nước.

Mặc kệ các drama xoay quanh cuộc sống của mình, Lệ Quyên vẫn vô lo vô nghĩ "xả" hàng loạt ảnh thả dáng tình tứ bên tình trẻ kém 11 tuổi. Cả hai được đánh giá là một trong những cặp đôi ăn mặc sành điệu nhất của Vbiz vì toàn trình diện những bộ cánh đắt tiền trong mọi khoảng khắc cạnh nhau. 

Thời trang đôi đáng học hỏi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu mix&match hoàn hảo khi chọn các món đồ đều có hoạ tiết hologram Gucci để tạo ra tổng thể liên quan với nhau. Dù đôi boots cao có phần kén chân, khiến phần dưới của giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu bị ngắn hơn đôi chút. 

Nhờ sở hữu cơ thể chuẩn chỉnh và năng lượng tươi trẻ dù đã bước sang tuổi tứ tuần, nên Lệ Quyên khi sánh đôi bên cạnh bạn trai không hề bị lệch pha quá nhiều dù khoảng cách tuổi tác giữa cả hai khá lớn. 

Các chuyến lưu diễn tại trời Tây của nữ ca sĩ sinh năm 1981 luôn có Lâm Bảo Châu kề cận để hỗ trợ. Đây cũng là dịp để người đẹp "khoe" nhẹ các bức ảnh đắt giá. 

Mạng xã hội của cả hai đều bật "chế độ công khai" hình ảnh khắng khít bên nhau. Dù trước đó, cặp đôi bị nghi ngờ đã rạn nứt.

Trái với các mối tình chị em khác, nữ chính phải "gồng" mình để trẻ ra chục tuổi để xứng đôi vừa lứa với bạn trai. Từ khi yêu Lâm Bảo Châu, giọng ca Sầu tím thiệp hồng không cần thay đổi quá nhiều về gu ăn mặc cũng như cách trang điểm để nam người mẫu cảm thấy "vừa mắt". 

Riêng Lâm Bảo Châu cho thấy sự trưởng thành hơn trong cách diện đồ để ra dáng "chỗ nương tựa" đúng nghĩa của người tình. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN