Chiều 4/4, tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, quận 1, TP.HCM đã diễn ra họp báo Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018. Tại sự kiện, đông đảo hoa hậu, người mẫu cùng giới văn nghệ sĩ đến tham dự.

Một trong những nhân vật được truyền thông quan tâm và săn đón là Lê Âu Ngân Anh, cô có mặt từ sớm. Đến tham dự sự kiện, Ngân Anh mặc chiếc đàm ánh kim vô cùng nổi bật. Không chỉ vậy, thiết kế độc đáo của chiếc đầm khiến người đối diện không khỏi ngước nhìn.

Trong chiếc đàm sang trọng, “kín trước hở sau”, Lê Âu Ngân Anh vô cùng nổi bật. Trong chiếc đàm sang trọng, “kín trước hở sau”, Lê Âu Ngân Anh vô cùng nổi bật.
Người đẹp tự tin tạo dáng. Với thiết kế độc đáo của chiếc đầm, tấm lưng trắng nõn nà của Ngân Anh được phô diễn một cách hoàn hảo. Người đẹp tự tin tạo dáng. Với thiết kế độc đáo của chiếc đầm, tấm lưng trắng nõn nà của Ngân Anh được phô diễn một cách hoàn hảo.
Từng chinh phục ban giám khảo một cuộc thi hoa hậu bởi gương mặt đẹp cùng hình thể nóng bỏng, nhan sắc Ngân Anh ngày càng mặn mà trông thấy. Từng chinh phục ban giám khảo một cuộc thi hoa hậu bởi gương mặt đẹp cùng hình thể nóng bỏng, nhan sắc Ngân Anh ngày càng mặn mà trông thấy.
Cô làm tóc xoăn sóng, sử dụng phụ kiện phù hợp với chiếc đầm ánh kim như túi cầm tay dạng hộp đồng điệu. Cô làm tóc xoăn sóng, sử dụng phụ kiện phù hợp với chiếc đầm ánh kim như túi cầm tay dạng hộp đồng điệu.
Có thể thấy, chiếc đầm khoe được hình thể nóng bỏng của Ngân Anh nhưng lại rất sang trọng, tinh tế chứ không hề phản cảm. Có thể thấy, chiếc đầm khoe được hình thể nóng bỏng của Ngân Anh nhưng lại rất sang trọng, tinh tế chứ không hề phản cảm.
Siêu mẫu Ngọc Tình - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 có mặt rất đúng giờ tại sự kiện. Siêu mẫu Ngọc Tình - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 có mặt rất đúng giờ tại sự kiện.
Không cầu kì, anh diện cả “cây đen” lịch lãm nhưng cũng đủ làm thổn thức bao trái tim phái yếu. Không cầu kì, anh diện cả “cây đen” lịch lãm nhưng cũng đủ làm thổn thức bao trái tim phái yếu.
Theo nguồn tin riêng, Ali Hoàng Dương sắp tới sẽ góp mặt tại Tuần lễ thời trang với vai trò người mẫu trình diễn trên sàn runway. Anh xuất hiện với bộ vest đen kẻ sọc sang trọng. Theo nguồn tin riêng, Ali Hoàng Dương sắp tới sẽ góp mặt tại Tuần lễ thời trang với vai trò người mẫu trình diễn trên sàn runway. Anh xuất hiện với bộ vest đen kẻ sọc sang trọng.
Người mẫu Ngọc Châu với chiếc đầm voan xẻ đùi cao vút rất gợi cảm. Người mẫu Ngọc Châu với chiếc đầm voan xẻ đùi cao vút rất gợi cảm.
Siêu mẫu Khả Trang - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 trình diễn thiết kế sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang sắp tới. Siêu mẫu Khả Trang - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 trình diễn thiết kế sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang sắp tới.
Một trong những trang phục trong BST của NTK Hà Linh Thư. Một trong những trang phục trong BST của NTK Hà Linh Thư.
Một trong những trang phục trong BST của NTK Lê Long Dũng. Một trong những trang phục trong BST của NTK Lê Long Dũng.
Một trong những trang phục trong BST của NTK Nguyễn Công Trí. Một trong những trang phục trong BST của NTK Nguyễn Công Trí.
Một trong những trang phục trong BST của NTK Israel. Một trong những trang phục trong BST của NTK Israel.
Một trong những trang phục trong BST của NTK Vincent Đoàn. Một trong những trang phục trong BST của NTK Vincent Đoàn.
Người mẫu Kim Dung trình diễn một trong những thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng. Người mẫu Kim Dung trình diễn một trong những thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng.
Người mẫu Anh Thư trình diễn bộ trang phục màu vàng rực. Người mẫu Anh Thư trình diễn bộ trang phục màu vàng rực.
Một trong những thiết kế cắt xẻ táo bạo thu hút sự chú ý. Một trong những thiết kế cắt xẻ táo bạo thu hút sự chú ý.