Mới đây, nhân chuyến du lịch cùng ông xã kết hợp công tác, Trang Lạ đã thực hiện bộ ảnh street style trên đường phố Paris với những trang phục lạ mắt của nhà thiết kế Trương Thanh Hải vừa thiết kế và trình diễn thành công từ tháng trước .

Diện chiếc váy trắng đơn giản, khoe bờ vai thanh tú, Trang Lạ thật rạng rỡ trên đường phố Paris. Diện chiếc váy trắng đơn giản, khoe bờ vai thanh tú, Trang Lạ thật rạng rỡ trên đường phố Paris.

Lấy chồng bác sĩ, tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế, Trang Lạ vẫn miệt mài làm mẫu ảnh

Chi tiết trễ vai, tạo cảm giác mong manh cho người mặc đang là xu hướng rất thịnh hành trong làng mốt. Chi tiết trễ vai, tạo cảm giác mong manh cho người mặc đang là xu hướng rất thịnh hành trong làng mốt.
Lấy ý tưởng từ tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng, Trương Thanh Hải xây dựng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ tương lai tìm về giá trị nguyên bản. Lấy ý tưởng từ tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng, Trương Thanh Hải xây dựng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ tương lai tìm về giá trị nguyên bản.

Lấy chồng bác sĩ, tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế, Trang Lạ vẫn miệt mài làm mẫu ảnh

BST gồm những mẫu trang phục theo tông màu trắng, có các chi tiết cắt tỉa, tạo tua rua khá thú vị. BST gồm những mẫu trang phục theo tông màu trắng, có các chi tiết cắt tỉa, tạo tua rua khá thú vị.
Hay những mẫu áo đan len, móc sợi cũng được chân dài sinh năm 1991 diện đẹp trên đường phố Paris. Hay những mẫu áo đan len, móc sợi cũng được chân dài sinh năm 1991 diện đẹp trên đường phố Paris.
Ngoài ra, không thể không kể đến các thiết kế quần baggy, form túm vừa tạo sự thoải mái, vừa giúp tôn dáng người mặc. Ngoài ra, không thể không kể đến các thiết kế quần baggy, form túm vừa tạo sự thoải mái, vừa giúp tôn dáng người mặc.

Lấy chồng bác sĩ, tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế, Trang Lạ vẫn miệt mài làm mẫu ảnh

Hoặc những chiếc váy với thiết kế cắt xẻ vòng 2, nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, thanh lịch nhờ gam màu cùng chất liệu được sử dụng tinh tế. Hoặc những chiếc váy với thiết kế cắt xẻ vòng 2, nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, thanh lịch nhờ gam màu cùng chất liệu được sử dụng tinh tế.
Các mẫu thiết kế sử dụng kết hợp đa dạng nhiều loại chất liệu như bố, linen mộc mạc, đến voan thun mượt mà, đem đến sự thoải mái cho người mặc. Các mẫu thiết kế sử dụng kết hợp đa dạng nhiều loại chất liệu như bố, linen mộc mạc, đến voan thun mượt mà, đem đến sự thoải mái cho người mặc.