Từ lâu em gái Mai Phương Thuý - Mai Ngọc Phượng đã không còn là một người quá xa lạ với mọi người. Bởi ngay từ khi còn rất nhỏ tuổi, cô nàng sinh năm 1993 này đã thường xuyên xuất hiện cùng với chị gái.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến người hâm mộ khi xuất hiện trong đám cưới của Á hậu Tú Anh. Nhiều người nhận xét nhan sắc của hai chị em cô một chín - một mười. Thậm chí sự tươi trẻ và gương mặt đầy đặn còn khiến Ngọc Phương ưa nhìn hơn chị gái.

Ngọc Phượng xuất hiện trong đám cưới của Á hậu Tú Anh. Ngọc Phượng xuất hiện trong đám cưới của Á hậu Tú Anh.

Ngọc Phượng sở hữu chiều cao 1m78 nên dù ở bất cứ bức ảnh nào cô xuất hiện cũng đều vô cùng nổi bật. Theo thời gian, từ một cô bé gầy gò đen nhẻm đeo niềng răng đứng cạnh chị ngày nào, Ngọc Phượng đã trở thành một cô thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Ngọc Phượng lột xác từ khi đi du học. Ngọc Phượng lột xác từ khi đi du học.
Cùng 1 khuôn hình nhưng Ngọc Phượng được đánh giá có phần nhỉnh hơn hẳn chị gái. Cùng 1 khuôn hình nhưng Ngọc Phượng được đánh giá có phần nhỉnh hơn hẳn chị gái.

Ngọc Phượng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh ở nước ngoài khi về nước cô lựa chọn làm kinh doanh tự do. Có chị gái nổi tiếng ở showbiz nhưng dường như cô không có ý định “đặt chân” vào đây.

Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 3Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 4Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 5Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 6Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 7Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 8Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 9Lâu lâu mới tái xuất, em gái Mai Phương Thúy lại khiến người hâm mộ chao đảo vì thần thái hơn người ảnh 10