Là một người mẫu hoạt động có thâm niên trong nghề, Hà Anh luôn có phong cách thời trang khiến giới trẻ phải học hỏi. Trong thời gian bầu bí cô vẫn thoải mái mặc những trang phục ưa thích. Hà Anh quan niệm sẽ không tự đóng khung mình trong bất cứ tiêu chuẩn, suy nghĩ và định kiến của người khác về việc mang thai.

Đây là một trong những hình ảnh mới nhất của Hà Anh, chiếc đầm trễ vai tưởng chừng như chỉ những nàng eo thon mảnh mai mới dám mặc lại được Hà Anh không ngần ngại diện xuống phố với bụng bầu sắp sinh. Đây là một trong những hình ảnh mới nhất của Hà Anh, chiếc đầm trễ vai tưởng chừng như chỉ những nàng eo thon mảnh mai mới dám mặc lại được Hà Anh không ngần ngại diện xuống phố với bụng bầu sắp sinh.
Đầm hai dây trễ nải thế này cũng là một trong những thiết kế mà siêu mẫu cực ưa chuộng trong những ngày bầu bí. Đầm hai dây trễ nải thế này cũng là một trong những thiết kế mà siêu mẫu cực ưa chuộng trong những ngày bầu bí.
Hà Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini cực gợi cảm, mặc kệ bụng bầu đã vượt mặt. Hà Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini cực gợi cảm, mặc kệ bụng bầu đã vượt mặt.
Có thể thấy hiếm ai bầu bí nhưng lại tự tin khoe vóc dáng như chân dài gốc Hà thành. Có thể thấy hiếm ai bầu bí nhưng lại tự tin khoe vóc dáng như chân dài gốc Hà thành.
Cô tự tin tạo dáng trong những trang phục cực gợi cảm. Cô tự tin tạo dáng trong những trang phục cực gợi cảm.
Không chỉ vậy, siêu mẫu còn thường xuyên thực hiện bộ ảnh nóng bỏng trong thời gian mang thai gửi đến người hâm mộ. Không chỉ vậy, siêu mẫu còn thường xuyên thực hiện bộ ảnh nóng bỏng trong thời gian mang thai gửi đến người hâm mộ.
Bộ bikini trắng với đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn đường cong nuột nà của siêu mẫu. Bộ bikini trắng với đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn đường cong nuột nà của siêu mẫu.
Rất khó để nhận ra thời điểm chụp bức ảnh này Hà Anh đã mang bầu 3 tháng. Rất khó để nhận ra thời điểm chụp bức ảnh này Hà Anh đã mang bầu 3 tháng.
Dù mang thai, cô vẫn rất tự tin với đường cong tuyệt vời của cơ thể mình. Dù mang thai, cô vẫn rất tự tin với đường cong tuyệt vời của cơ thể mình.
Thậm chí siêu mẫu còn thực hiện những hình ảnh nude như thế này. Thậm chí siêu mẫu còn thực hiện những hình ảnh nude như thế này.
Đây là hình ảnh cô mang thai ở tháng thứ 5. Hà Anh từng đưa ra lời khuyên với các bạn gái rằng nên hiểu rõ giá trị bản thân để luôn biết cách duy trì nét hấp dẫn của chính mình, bất kể thời gian. Đây là hình ảnh cô mang thai ở tháng thứ 5. Hà Anh từng đưa ra lời khuyên với các bạn gái rằng nên hiểu rõ giá trị bản thân để luôn biết cách duy trì nét hấp dẫn của chính mình, bất kể thời gian.
Để có được thân hình như hiện tại là nhờ chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học mà cô đã tìm hiểu trong quá trình mang thai từ những ngày tháng đầu tiên cho đến nay. Để có được thân hình như hiện tại là nhờ chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học mà cô đã tìm hiểu trong quá trình mang thai từ những ngày tháng đầu tiên cho đến nay.
Quả không hổ danh mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Vbiz, Hà Anh thể hiện đẳng cấp trong từng bức ảnh không chỉ nhờ thân hình gợi cảm mà còn bởi thân thái hơn người. Quả không hổ danh mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Vbiz, Hà Anh thể hiện đẳng cấp trong từng bức ảnh không chỉ nhờ thân hình gợi cảm mà còn bởi thân thái hơn người.
Trước đó cô cũng từng thực hiện bộ ảnh trong trang phục bó sát gây tranh cãi. Nhưng rõ ràng không thể phụ nhận nét đẹp quyến rũ của “mẹ bầu”. Trước đó cô cũng từng thực hiện bộ ảnh trong trang phục bó sát gây tranh cãi. Nhưng rõ ràng không thể phụ nhận nét đẹp quyến rũ của “mẹ bầu”.
Không ngại ngần mặc những trang phục với chất liệu xuyên thấu khoe vòng một đẫy đà. Không ngại ngần mặc những trang phục với chất liệu xuyên thấu khoe vòng một đẫy đà.
Và tạo những tư thế “cực chất” mà có lẽ với tư thế này, chẳng ai nghĩ siêu mẫu đang mang thai. Và tạo những tư thế “cực chất” mà có lẽ với tư thế này, chẳng ai nghĩ siêu mẫu đang mang thai.