Là một trong hai vị HLV Siêu mẫu Việt Nam năm nay, ngay từ khi công bố, Hương Giang đã khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đây, người đẹp không có quá nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang. Mọi người ai nấy đều thắc mắc, liệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sẽ có gì để truyền đạt cho dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 ?

Và chẳng để khán giả chờ lâu, ngay trong buổi huấn luyện thứ hai, dàn thí sinh Nam, Bắc đã có cơ hội gặp gỡ với vị HLV này. Với sự thể hiện xuất sắc, cùng việc trực tiếp đứng ra chỉ dạy các chân dài, Hương Giang đã chứng minh được mình là một HLV xứng đáng, vừa có tâm, vừa có tầm.

Hương Giang xuất hiện với cả cây đen cá tính, trực tiếp hướng dẫn dàn chân dài. Hương Giang xuất hiện với cả cây đen cá tính, trực tiếp hướng dẫn dàn chân dài.
Việc người đẹp đảm nhận vị trí HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018 là điều không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi trước đó, cô nàng từng 2 lần đến hướng dẫn, chỉ dạy dàn chân dài. Việc người đẹp đảm nhận vị trí HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018 là điều không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi trước đó, cô nàng từng 2 lần đến hướng dẫn, chỉ dạy dàn chân dài.
Hương Giang không ngại thị phạm, hướng dẫn cho các thí sinh. Hương Giang không ngại thị phạm, hướng dẫn cho các thí sinh.

 

Phương Hà được Hoa hậu Quốc tế chủ động hướng dẫn cách tạo dáng, đặt tay để có được những shoot ảnh đẹp. Phương Hà được Hoa hậu Quốc tế chủ động hướng dẫn cách tạo dáng, đặt tay để có được những shoot ảnh đẹp.
Thảo Phương sở hữu chiều cao chuẩn cùng khuôn mặt cá tính, đậm chất mẫu. Thảo Phương sở hữu chiều cao chuẩn cùng khuôn mặt cá tính, đậm chất mẫu.
Ngọc Bích hút hồn người đối diện với gương mặt khả ái, sắc vóc ngọt ngào. Ngọc Bích hút hồn người đối diện với gương mặt khả ái, sắc vóc ngọt ngào.
Sau phần tập luyện giải phóng hình thể, các thí sinh tiếp tục xuống hồ bơi để thử thách bản thân cùng màn pose dáng dưới nước. Sau phần tập luyện giải phóng hình thể, các thí sinh tiếp tục xuống hồ bơi để thử thách bản thân cùng màn pose dáng dưới nước.
Theo yêu cầu của HLV Hương Giang, mỗi bạn sẽ có 15 giây tạo dáng đơn, sau đó kết hợp với nhau theo đội để cho ra những bức ảnh đẹp mà vẫn làm nổi bật bản thân. Theo yêu cầu của HLV Hương Giang, mỗi bạn sẽ có 15 giây tạo dáng đơn, sau đó kết hợp với nhau theo đội để cho ra những bức ảnh đẹp mà vẫn làm nổi bật bản thân.
Công Sơn thể hiện vẻ nam tính, mạnh mẽ. Công Sơn thể hiện vẻ nam tính, mạnh mẽ.
Diễm Châu sở hữu góc mặt ấn tượng, cách tạo dáng của cô nàng cũng được đánh giá cao. Diễm Châu sở hữu góc mặt ấn tượng, cách tạo dáng của cô nàng cũng được đánh giá cao.
Với phần tạo dáng nhóm, các thí sinh vừa phải thể hiện sự liên kết, vừa phải nêu bật được cá tính bản thân. Với phần tạo dáng nhóm, các thí sinh vừa phải thể hiện sự liên kết, vừa phải nêu bật được cá tính bản thân.